Về bộ sách " Tự luyện Olympic tiếng Anh"
Th.tư, 24/08/2011, 13:56 Lượt xem: 94932

Công ty CP Sách Giáo dục tại Hà Nội thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã  ra mắt bộ sách " Tự luyện Olympic tiếng Anh" giúp các bạn học tốt tiếng Anh từ năm học trước nay đã tái bản phục vụ năm học mới.

Không những các bạn tự luyện để nắm vững kiến thức từng tuần mà còn giúp các bạn làm quen với các hình thức thi của cuộc thi Olympic tiếng Anh do Bộ GD-ĐT tổ chức dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12, hưởng ứng đề án "Phát triển học ngoại ngữ giai đoạn 2010 - 2015" của các Sở GD-ĐT.

Các cuốn sách của bộ sách và cuộc thi IOE giúp các bạn thấy hấp dẫn hơn với môn tiếng Anh là môn học rất quan trọng trong hành trang tương lai của các bạn, nhưng nhiều bạn còn học mang tính đối phó và chưa hào hứng.

Với slogan của cuộc thi " Hấp dẫn - Mê say - Thấy ngay kết quả !", chắc chắn các bạn sẽ vượt qua được các rào cản về tâm lý và kiến thức để học tốt môn tiếng Anh.

Mỗi lớp sẽ có 2 cuốn (tập 1 và tập 2), các bạn từ lớp 3 đến lớp 12 đều có sách dành cho lớp mình. Các đơn vị có thể đăng ký mua tập thể bằng cách liên lạc qua số máy : 0983513868 để biết thêm các chi tiết.

Các bạn mua cá nhân có thể liên hệ với hiệu sách ở gần bạn nhất.

Trân trọng giới thiệu với các bạn bộ sách và chúc các bạn một năm học thành công !

Dưới đây là hình ảnh bìa của một số cuốn sách.