Hướng dẫn Nạp phí
Hướng dẫn nạp GO qua chuyển khoản ngân hàng
Th.hai, 06/09/2021, 10:36 Lượt xem: 28267

Để nạp phí cho các Gói Thi thử IOE và Học Cùng IOE theo phương thức “Nạp Go qua chuyển khoản ngân hàng”, bạn tiến hành các bước theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản IOE, click vào “Nạp Go” theo màn hình dưới đây:

 

 

 

 

Bước 2: Màn hình hiện ra các phương thức nạp Go, bạn click vào “ Chuyển khoản”:

 

 

Bước 3: Bạn lựa chọn ngân hàng bạn muốn chuyển tới công ty VTC Online trong số danh sách các ngân hàng được liệt kê trong ảnh trên đây để nhận nội dung và làm theo các bước hướng dẫn chuyển khoản hiển thị trên màn hình.

 

Ví dụ minh họa chi tiết: Tại màn hình trên bạn lựa chọn chuyển từ tài khoản ngân hàng của bạn tới tài khoản ngân hàng Techcombank của Công ty VTC Online để nạp Go, bạn chọn Ảnh ngân hàng Techcombank như trên ảnh, hệ thống sẽ tự động hiển thị các thông tin tiếp theo và bạn làm theo hướng dẫn hiển thị trên ảnh cụ thể như sau

  1. Hệ thống tự động hiện thông tin số tài khoản (STK) NH Techcombank của công ty VTC Online và nút bấm copy số tài khoản bên phải để bạn tiện thao tác (như Bước 1 ảnh minh họa). Bạn copy thông tin STK và nhập vào ứng dụng internet / mobile banking của bạn.

Lưu ý: Nhập Tên chủ tài khoản là VTC ONLINE

     2.  Nội dung chuyển khoản bạn cần nhập chính xác các ký tự trong ô ở Bước 2 trong ảnh đưa vào nội dung chuyển khoản trên mục Nội dung chuyển khoản của ứng dụng internet / mobile banking của bạn.

     3.  Nhập số tiền chuyển khoản: bạn nhập số tiền cần chuyển và ấn “chuyển khoản” để hoàn thành (như Bước 3 ảnh minh họa).

    Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ cần chờ từ 1 – 3 phút (tuỳ ngân hàng giao dịch) để nhận được số Go tương ứng số tiền bạn đã chuyển khoản (1000đ = 1 Go)

LƯU Ý: Các ngân hàng khác bạn làm tương tự ví dụ minh họa trên.

 

Sau khi hoàn thành thao tác nạp go trên bạn có thể thực hiện đổi gói dịch vụ theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn kiểm tra số dư Go đã nạp bằng cách click vào “ LỊCH SỬ”, chọn “Lịch sử nạp Go”, hệ thống sẽ thông báo lịch sử giao dịch, số Go hiện có của bạn, thời gian nạp và trạng thái giao dịch như màn hình dưới đây:

 

 

Bước 2: Sau khi kiểm tra được số dư Go hiện có, bạn cần đổi Go sang Gói dịch vụ IOE bằng cách click vào “ ĐỔI GÓI DỊCH VỤ”, chọn "Trang IOE.vn" như màn hình dưới đây:

 

 

Bạn chọn Gói dịch vụ tương ứng với số Go hiện có và click vào ô “ Đổi ngay” để hoàn thành việc nạp phí.

 

 

Bước 3: Gói dịch vụ của bạn sẽ được cập nhật trong tài khoản của bạn khi bạn đăng nhập để sử dụng:

 

 

Trong trường hợp đã thực hiện đầy đủ các thao tác như hướng dẫn mà bạn chưa nạp được Go hoặc chưa đổi được gói dịch vụ trên hệ thống, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau: 

https://ioe.vn/chi-tiet-faq/cau-hoi-thuong-gap/toi-da-chuyen-khoannap-the-gamenap-vi-dien-tu-de-nap-go-nhung-tai-khoan-ioe-cua-toi-van-chua-hien-thi-so-du-go-vay-toi-phai-lam-gi-de-tai-khoan-cua-toi-hien-thi-so-du-go-8-4856

 

Bạn vui lòng liên hệ các kênh sau của BTC để được hỗ trợ.

- Trang hỗ trợ: https://hotro.goplay.vn/

- Fanpage: https://www.fb.com/ioe.vn 

- Group Facebook: https://www.fb.com/groups/ioe.vn 

Chúc các bạn thao tác thành công!