🎯 RECAP Sự kiện: Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp
Th.Bảy, 12/11/2022, 16:14 Lượt xem: 21566

Ngày 12/11/2022, sự kiện “Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” đã chính thức khép lại với sự tham gia tích cực và nhiệt tình từ các bạn học sinh của IOE. BTC xin chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng IOE hoàn thành sự kiện với những trải nghiệm hữu ích và đáng nhớ.

 

️🎯 Gửi 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ đến BTC 𝐪𝐮𝐚 𝐋𝐈𝐍𝐊: http://bit.ly/3WPSqK5

 

“Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” là sự kiện được IOE tổ chức với mong muốn tiếp nhận những phản hồi và chia sẻ thông qua trải nghiệm thực tế trong sự kiện của các bạn học sinh & phụ huynh về tính năng mới mà IOE chuẩn bị ra mắt.

 

💌 Những chia sẻ và phản hồi chân thực của người dùng sẽ là thông tin quý báu, đồng thời là cơ sở để BTC hoàn thiện và đưa Trang luyện phát âm của IOE đến với các bạn học sinh ở phiên bản tối ưu nhất.

 

BTC mong các bạn sẽ dừng lại ít phút để gửi đến BTC những phản hồi chân thực nhất sau 3 ngày trải nghiệm tính năng “IOE Speaking” trong sự kiện “Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” của IOE.

 

️🎯 Gửi 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ đến BTC 𝐪𝐮𝐚 𝐋𝐈𝐍𝐊: http://bit.ly/3WPSqK5

 

Những bạn học sinh có ID hoàn thành sự kiện sẽ được cộng【𝟐 lượt 𝐭𝐡𝐢 thử】vào tài khoản trên hệ thống IOE dự kiến vào 14h ngày 13/11. BTC hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa và hữu ích đối với các bạn học sinh, đặc biệt là trong thời điểm chuẩn bị cho kỳ thi IOE cấp Trường như hiện tại.

 

️Một lần nữa, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đã tích cực tham gia và phối hợp với IOE tổ chức thành công sự kiện “Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” trong 3 ngày vừa qua.

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)