Chương trình quà tặng cực HẤP DẪN từ Ban Tổ Chức IOE
Th.năm, 27/05/2021, 04:58 Lượt xem: 7842

Đăng nhập tài khoản IOE - nhận quà liền tay. Tại sao không?

 

Chương trình IOE của VTC Online hợp tác cùng Công ty giáo dục Kynda triển khai sản phẩm Wise Mentor - dự án giáo dục hướng nghiệp cho học sinh Việt Nam. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên, giúp các em khám phá để thấu hiểu  bản thân, từ đó xác định được ngành nghề phù hợp năng lực và mong muốn của bản thân.

 

NẾU NHƯ BẠN ĐỂ CHO 100 ĐỨA TRẺ CÙNG CHẠY VỀ MỘT HƯỚNG NHƯ NHAU, CHỈ 01 TRONG SỐ ĐÓ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG.THẾ NHƯNG NẾU BẠN ĐỂ CHÚNG TỰ CHẠY ĐẾN NƠI CHÚNG MUỐN, MỖI NGƯỜI TRONG SỐ CHÚNG ĐỀU CÓ THỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG

 

Wise Mentor sẽ giúp con bạn thành công trên chính con đường mà con bạn đã chọn và hoạch định. Không chạy theo xu thế xã hội, không chạy theo ngành nghề đang hot, Wise Mentor tích hợp những yếu tố quan trọng trước khi đề xuất những lời tư vấn hướng nghiệp hữu dụng, sẽ đồng hành cùng con trên con đường sự nghiệp.

 

 

Những sản phẩm của Wise Mentor bao gồm :

 

☞ Bài kiểm tra tuyển chọn ngành học : Giúp học sinh xác định được 8 ngành học phù hợp nhất với tiềm năng của bản thân, thỏa được mong muốn môi trường học tập và môi trường làm việc. (Bài kiểm tra độc quyền tại Việt Nam và định hướng ngành học)

Bài kiểm tra thói quen và phong cách học tập : Giúp tất cả các học sinh xác định rõ thói quen và phương pháp học tập của bản thân. Thông qua bài kiểm tra học sinh sẽ biết được các ưu - nhược điểm của mình, từ đó đặt ra lộ trình học tập phù hợp và nhanh đạt mục tiêu do chính bản thân các em tự đặt ra. 

Bài kiểm tra dành cho phụ huynh : Bài kiểm tra cho phụ huynh cho phép các bậc cha mẹ - những người có tác động to lớn trong việc giáo dục con cái đánh giá lại cách nuôi dạy con của mình đã tốt và phù hợp chưa. Từ đó khắc phục thông quan các ưu nhược điểm giáo dục của bản thân. 

Xem chi tiết các bài kiểm tra Tại đây

Wise Mentor tự hào sở hữu Bài kiểm tra chọn ngành học và Bài kiểm tra phân tích thói quen và phương pháp học tập, những bài kiểm tra này sẽ hỗ trợ lẫn nhau để giúp cho các em học sinh hiểu được bản thân mình, năng khiếu, điểm mạnh - điểm yếu, thói quen học, kỹ năng quản lý thời gian, thái độ với môi trường xung quanh, và đặc biệt là đưa ra những chuyên ngành, ngành nghề phù hợp nhất với bản thân.

Với sứ mệnh hỗ trợ học sinh thấu hiểu bản thân để định hướng tương lai, IOE và Kynda hợp tác triển khai chương trình tặng giftcode bài kiểm tra Wise Mentor cho các học sinh IOE. Chương trình cụ thể như sau:

 

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 100% 

- Top 10 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

- Top 1, 2, 3 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn tỉnh trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 80%: Top 4-10 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn tỉnh trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 60%: Top học sinh của mỗi khối lớp của hội đồng thi do Phòng giáo dục tổ chức trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 50%: Học sinh có tài khoản trên hệ thống IOE

 Mỗi tài khoản sẽ được nhận giftcode với giá trị giải thưởng tương ứng. 

 

* Cách thức sử dụng giftcode quà tặng :

- Đối với giftcode tặng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp, Giftcode sẽ được gửi vào tài khoản IOE của học sinh đạt giải sau khi BTC công bố Top vinh danh chính thức của kỳ thi từng cấp.

- Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 giftcode duy nhất. Đối với tài khoản được nhận nhiều giftcode, hệ thống sẽ hiển thị giftcode có giá trị cao nhất. 

- Đăng nhập tài khoản IOE để bắt đầu tiến hành bài kiểm tra Wise Mentor Tại Đây

Công ty giáo dục Kynda đồng hành với chương trình IOE của VTC Online trong vai trò là đối tác hợp tác cũng như nhà tài trợ giải thưởng. Với dự án hướng nghiệp này, IOE và Kynda hy vọng học sinh có cơ hội tìm hiểu năng lực bản thân, phụ huynh thấu hiểu hơn con em mình và sẵn sàng cho kế hoạch tương lai. 

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hưởng ứng tích cực và phản hồi từ các em học sinh và Quý vị Phụ huynh.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình quà tặng xin vui lòng liên hệ:

* Website: edu.go.vn/wisementor

* Email: [email protected]

* Fanpage: www.facebook.com/goEduWiseMentor

* Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6).