Tham gia sự kiện "Back to school", cùng IOE khởi động năm học mới
CN, 15/08/2021, 23:07 Lượt xem: 41414

BTC Cuộc thi IOE xin gửi lời chào mừng năm học mới đến các bạn học sinh thân yêu. Mùa thu đến là mùa tựu trường của hàng triệu các em học sinh trên cả nước. Mùa tựu trường năm nay sẽ có nhiều khác biệt so với các mùa tựu trường trước của chúng mình bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, một số địa phương vẫn còn phải thực hiện quy định giãn cách khiến các em học sinh phải chuẩn bị tựu trường với hình thức mới, tựu trường Online. Dù tựu trường với hình thức nào các bạn hãy sẵn sàng bước vào năm học mới với tinh thần hứng khởi để việc tiếp thu các kiến thức được hiệu quả tốt nhất nhé.

Để tăng thêm năng lượng đón chào năm học mới, BTC IOE triển khai sự kiện Back to school bằng minigame Khám phá ô chữ bí mật  dành cho các bạn học sinh trên toàn quốc tham gia ngay trong tuần đầu tiên khởi động năm học 2021-2022 trên cả fanpage IOE và trang chủ https://ioe.vn.

 

 

Mời các bạn học sinh tham gia minigame theo hướng dẫn sau của BTC:

Đối tượng: Toàn bộ học sinh có tài khoản IOE

 

Thời gian: từ 9h-20h, ngày 18-19-20/08/2021

 

Cách thức tham gia:

         Bước 1: Học sinh truy cập vào fanpage IOE (https://facebook.com/ioe.vn) để nhận nhiệm vụ là ô chữ với một hàng dọc, kèm các câu hỏi gợi ý hàng ngang. 

         Bước 2: Học sinh lên trang https://ioe.vn và đăng nhập tài khoản, truy cập sự kiện “Back to school” trên banner trang chủ và ấn Vào thi/Start.

        Bước 3: Học sinh nhập lần lượt câu trả lời cho các ô chữ hàng ngang. Sau khi trả lời hết các ô chữ hàng ngang, các em sẽ đến được câu cuối cùng, chính là ô chữ hàng dọc. Các em cố gắng trả lời đúng các hàng ngang để tìm ra ô chữ hàng dọc thật chính xác nhé.

Lưu ý:

Đối với các câu trả lời gồm nhiều từ, tất cả ký tự chữ trong câu trả lời được viết liền, không chứa khoảng trắng. Ví dụ: câu trả lời là “in the morning” thì học sinh nhập “inthemorning”.

 

Giải thưởng

Kết thúc thời gian tham gia sự kiện, BTC sẽ quay thưởng để lựa chọn 20 em học sinh may mắn trong số những tài khoản thỏa mãn cả 2 điều kiện sau:

         - Trả lời đúng ô chữ hàng dọc

         - Đạt tối thiểu 70 điểm

Trước khi tiến hành quay thưởng, BTC sẽ công bố đáp án của ô chữ bí mật, danh sách tài khoản đủ điều kiện kèm mã số quay thưởng để các bạn tiện theo dõi.

 

Danh sách các bạn trúng thưởng sẽ được cập nhật ngay sau khi có kết quả quay số may mắn.

 

Phần quà may mắn là gói thi không giới hạn sử dụng trong năm học 2021-2022 sẽ được gửi đến tài khoản đạt giải ngay khi công bố kết quả.

 

Lưu ý: Trong trường hợp 01 học sinh có nhiều tài khoản đủ điều kiện xét giải và được hệ thống quay số trúng thưởng lựa chọn, BTC chỉ công nhận trao thưởng cho tài khoản đầu tiên trúng thưởng. 

 

Chúc các bạn học sinh tham gia Khám phá ô chữ bí mật thật vui vẻ để khởi động năm học 2021-2022 trong tinh thần thoải mái và sẵn sàng.

----------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 8:00 – 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Email: ioe@go.vn

- Fanpage: https://www.fb.com/ioe.vn

- Group Facebook: https://www.fb.com/groups/ioe.vn