4 câu chúc mừng ngày 20/10 bằng tiếng Anh
Th.tư, 19/10/2022, 14:41 Lượt xem: 4038

20 tháng 10 hằng năm là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, sự yêu thương đối với những người Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh hoa và quà thì những lời chúc cũng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bạn đã nghĩ ra những lời chúc hay và ý nghĩa để dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời quanh mình chưa? 

 

Cùng IOE tham khảo ngay những lời chúc tiếng Anh dành cho ngày 20/10 ngắn gọn, ý nghĩa mừng ngày Phụ nữ Việt Nam dưới đây nhé!

 

Hôm nay là ngày của bạn và mọi ngày khác cũng vậy.

 Chúc mừng bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.
 

 

 

Chúc mừng bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam!

 Bạn xứng đáng được hạnh phúc hôm nay nên hãy tận hưởng thật trong vẹn nhé!

 

 

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp và ngày Phụ nữ Việt Nam. 

Hãy luôn toả sáng và mỉm cười nhé!

 

 

Mỗi gia đình, trái tim, cảm xúc và mỗi giây hạnh phúc đều không hoàn hảo nếu thiếu bạn. Chỉ bạn mới có thể khiến thế giới này trọn vẹn. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

 

Sau cùng, ban Tổ chức IOE xin gửi đến các mẹ và các cô giáo những lời chúc ngập tràn yêu thương nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chúc “những người phụ nữ tuyệt vời của IOE” sẽ luôn nở nụ cười rạng ngời như hoa mặt trời. Bởi vì…“A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away.

 

 

Nụ cười là một đường cong nhưng lại có thể làm cho mọi con đường dẫn đến hạnh phúc đều trở nên thẳng băng. Chúng tôi hy vọng những người phụ nữ xinh đẹp của IOE sẽ luôn là chính mình, toả sáng trong mọi góc nhìn. Và có một ngày 20/10 thật sự trọn vẹn, đong đầy cảm xúc với những lời chúc ngọt ngào đến từ những người thân yêu nhé!

 

Nhóm Nội dung IOE biên soạn