“Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” cùng IOE
Th.hai, 07/11/2022, 17:30 Lượt xem: 20435

Nói tiếng Anh thì dễ! Nhưng giao tiếp thành thạo và hiệu quả bằng tiếng Anh lại là “nỗi niềm canh cánh” của nhiều người học tiếng Anh nói chung, học sinh và phụ huynh Việt Nam nói riêng.

 

Đa phần chúng ta đều biết Phát âm tiếng Anh là nền tảng cho việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Vậy nhưng đâu mới là tiếng Anh chuẩn? Học nói tiếng Anh chuẩn ở đâu? Làm sao để biết mình đã nói chưa chuẩn? Ai sẽ chỉnh sửa phát âm cho mình trong quá trình luyện nói? Đây chắc hẳn là những câu hỏi đến giờ vẫn còn làm khó đến phần lớn các bậc phụ huynh.

 

Hiểu rõ những khó khăn này, IOE ra mắt tính năng “IOE Speaking" nhằm hỗ trợ tối đa các bạn học sinh trong quá trình rèn luyện phát âm và phát triển kỹ năng nói một cách hiệu quả và tối ưu nhất. 

 

Trang luyện phát âm của IOE được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ học máy (machine learning), cho phép hệ thống phân tích chi tiết cách đọc tiếng Anh của người dùng qua việc nhận diện giọng nói. 

 

Ưu điểm nổi bật tính năng mang đến

-      Phiên âm chuẩn IPA quốc tế

-      Phân tích, chấm điểm chi tiết đến từng âm tiết

-      Lịch sử các lần phát âm sẽ được lưu lại, phân tích qua AI để tìm ra những thói quen phát âm chưa đúng và đưa ra hướng dẫn điều chỉnh, định hướng cho người học hiệu quả nhất

 

Để chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của tính năng mới, IOE tổ chức sự kiện trải nghiệm “Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” dành cho tài khoản học sinh thông qua trải nghiệm thực tế trên hệ thống

 

 

Để không bỏ lỡ sự kiện, BTC mời các bạn theo dõi thông tin chi tiết về sự kiện “Luyện tập phát âm - Tự tin giao tiếp” tại đây:

 

Thời gian: 09h00 ngày 10/11 - 21h00 ngày 12/11

 

Đối tượng: Toàn bộ học sinh sở hữu tài khoản IOE đã xác thực tài khoản.

 

Quà tặng: Dành tặng 02 lượt thi thử cho các bạn hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện. Lượt thi sẽ hiển thị trong tài khoản ngay sau khi sự kiện kết thúc.

 

Nội dung sự kiện:

Học sinh trải nghiệm tính năng kiểm tra & đánh giá phát âm (trong lần truy cập đầu tiên):

-      Kiểm tra kỹ năng phát âm với 5 chủ đề quen thuộc và gần gũi.

-      Xem kết quả phân tích và hướng dẫn chỉnh sửa phát âm chi tiết của những bài đã hoàn thành.

 

BTC hy vọng sự kiện lần này sẽ đem lại những trải nghiệm hữu ích và thú vị cho các bạn học sinh trong quá trình học tập phát triển kỹ năng nói tiếng Anh hiệu quả. Đồng thời, BTC luôn sẵn sàng đón nhận chia sẻ và phản hồi của người dùng để Trang luyện phát âm của IOE được ra mắt với phiên bản hoàn thiện nhất.

 

Đừng quên theo dõi IOE để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về sự kiện nhé!

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)