Hotline
BTC IOE khuyến cáo: NHỮNG TRANG THÔNG TIN KHÔNG CHÍNH THỐNG VỀ CUỘC THI IOE
Th.năm, 01/12/2022, 10:12 Lượt xem: 15089

BTC IOE khuyến cáo: Người dùng chú ý KHÔNG CẬP NHẬT VÀ TƯƠNG TÁC với những trang thông tin không chính thống về cuộc thi IOE.

 

Trong quá trình rà soát nội dung và bản quyền cuộc thi IOE chúng tôi phát hiện một số trang fanpage/ facebook/zalo.. có dấu hiệu vi phạm bản quyền của chương trình dẫn đến gây nhầm lẫn cho người dùng khi tham gia. Đây trước hết là một hành động vi phạm quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ, đồng thời gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của chương trình.

 

Để tránh trường hợp gây ảnh hưởng đến quyền lợi người dùng cũng như uy tín của cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE), BTC xin cập nhật các kênh truyền thông chính thức của IOE bao gồm:
 

1. MỘT Website chính thức tại: https://ioe.vn/ 

 

2. MỘT Fanpage chính thức trên facebook tại: https://www.facebook.com/ioe.vn/ 
 

3. MỘT nhóm Facebook chính thức tại: https://www.facebook.com/groups/684938682101272  

 

4. MỘT kênh Zalo OA chính thức: https://zalo.me/4173902407181774207?src=media 

 

Lưu ý: 

 

- Người dùng vui lòng chỉ theo dõi thông tin liên quan đến cuộc thi IOE cập nhật trên 4 kênh truyền thông chính thức trên.

 

- Người dùng tuyệt đối KHÔNG MUA CÁC GÓI ĐỀ THI/ LUYỆN THI được rao bán trên các trang facebook/ zalo/ tiktok/... không chính thống.

 

Kho đề thi của IOE được xây dựng và cập nhật phù hợp theo từng năm học ngay trước thời gian diễn ra các vòng thi chính thức. Đề thi đối với mỗi khối thi/ mã ca thi/ tài khoản thi là khác nhau (được lựa chọn ngẫu nhiên từ kho đề thi với hàng chục ngàn câu hỏi khác nhau). Do đó, việc đề thi trong các vòng chính thức của BTC được đăng tải và rao bán trên mạng là xã hội là bất khả thi.

 

BTC khuyến cáo người dùng không nên cập nhật thông tin và tương tác với các trang thông tin không chính thống về cuộc thi IOE để tránh những ảnh hưởng tiêu cực và thiệt hại không đáng có.

 

Đồng thời, IOE đề nghị các kênh bài trên (facebook/ zalo/ website/ tiktok…) ngay lập tức ngừng và dỡ bỏ các đăng tải  thông tin không chính thống về Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet bao gồm ( rao bán đề thi/ logo IOE/ hình ảnh của chương trình…). Mọi vi phạm được phát hiện sẽ được chúng tôi chuyển cho cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý.

 

BTC IOE trân trọng cảm ơn!

 


BTC IOE