Công bố kết quả Vui hè tháng 7: Hội độc giả nhí - Đấu trí thử tài
Th.năm, 28/07/2022, 15:10 Lượt xem: 4604

Vậy là sự kiện Vui hè tháng 7 đã chính thức khép lại và các phần quà dành cho những độc giả tài năng của chúng ta cũng đã tìm thấy chủ. Trải qua một tháng cùng tham gia sự kiện, các thí sinh của IOE đã có cơ hội cùng làm quen với những câu chuyện thú vị, cùng tham gia thử tài đọc hiểu và đặc biệt còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Cũng qua sự kiện lần này, BTC càng thêm chắc chắn về tinh thần nhiệt huyết, năng nổ và tài năng của các bạn học sinh IOE khi nhận về hàng nghìn lượt hoàn thành sự kiện trên hệ thống. Kết quả bài làm không chỉ có tính chính xác về mặt nội dung qua những câu hỏi đọc hiểu mà còn rất sáng tạo và thể hiện được quan điểm, suy nghĩ của các bạn về câu chuyện mình đã đọc.

 

Để chọn ra những bài làm xứng đáng và xuất sắc nhất, BTC đã thực hiện đánh giá tất cả tác phẩm dựa trên các tiêu chí ở cả hai phần Trắc nghiệm và Tự luận.

-  Trắc nghiệm (tổng điểm 100): Mỗi câu đúng HS đạt 10 điểm.

-  Tự luận (tổng điểm 50): Tổng điểm các mục Nội dung; vốn từ vựng; tính đa dạng và độ chính xác của ngữ pháp; độ dài đoạn.
 

Dưới đây là danh sách các độc giả đã đạt giải, cũng như bài thi tự luận ấn tượng của các bạn học sinh theo mỗi khối, BTC xin được chúc mừng các bạn học sinh có tên sau đây:
 

+ 05 Giải Khối Tiểu học:

 


 

Bài viết ấn tượng đến từ bạn Đỗ Đức Huy:

 

 

Bài viết của Đức Huy có kết cấu rõ ràng, mạch lạc. Nội dung câu trả lời đúng trọng tâm khi liệt kê được các lý do thích nhân vật chính - chú chó Patch và giải thích chi tiết cho các ý của mình. Tuy mới chỉ là một học sinh khối Tiểu học, Đức Huy cũng đã dùng khá đa dạng cấu trúc câu và ngữ pháp đúng, hợp lý xuyên suốt cả bài.

 

+ 05 Giải Khối THCS:

 

 

Bài viết ấn tượng đến từ bạn Trần Phương Hoa:

 


 

Từ bài viết, ta có thể thấy Phương Hoa đã đọc truyện rất kỹ và rút ra được nhiều bài học hay, bổ ích không chỉ cho bản thân mình mà còn dành cho các bạn nhỏ đồng trang lứa. Câu trả lời đúng trọng tâm, khả năng sử dụng đa dạng vốn từ vựng và các câu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp đã cho thấy Phương Hoa xứng đáng nằm trong top 5 của khối THCS.
 

+ 05 Giải Khối THPT:

 

 

Bài viết ấn tượng đến từ bạn Lê Khánh Giang:
 

 

Khánh Giang đã thành công thể hiện được quan điểm cá nhân của mình về nhân vật, nội dung câu chuyện qua cách truyền tải hấp dẫn, mạch lạc. Bài viết của bạn được dẫn ý rõ ràng và chặt chẽ. Ngoài ra, Khánh Giang đã cũng sử dụng được nhiều từ vựng hay, đa dạng và có tính chính xác cao về mặt ngữ pháp. Điểm sáng ở bài viết còn nằm ở chi tiết liên hệ mở rộng khi Khánh Giang so sánh Mr. Fox với Robin Hood để thể hiện quan điểm của mình về nhân vật.

 

Các bạn có thể tham khảo bài làm của 15 học sinh đạt giải do BTC lựa chọn tại đây: Vuihethang7_15giaiBTC_Tuluan

 

Trong quá trình đánh giá và chấm điểm các bài dự thi, BTC thấy rõ được sự hào hứng tham gia, thấy được sự nỗ lực của các bạn học sinh để hoàn thành tốt nhất bài làm của mình tuy nhiên giải thưởng chỉ dành cho 15 tác phẩm xuất sắc nhất của 3 cấp học dựa trên tiêu chí chấm điểm của BTC. Nếu các thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến kết quả bài làm của mình, các bạn có thể gửi phản hồi về cho BTC theo thông tin các kênh hỗ trợ để nhận được những nhận xét cụ thể từ Ban Nội dung IOE.
 

Bên cạnh các giải do BTC lựa chọn, các bạn học sinh còn có cơ hội giành 20 giải may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong số các tài khoản hoàn thành sự kiện và 15 giải cho các tài khoản Facebook tham gia minigame Đố vui trên Fanpage của IOE trong thời gian diễn ra sự kiện.
 

Để biết bạn có là một trong những tài khoản may mắn giành giải từ IOE hay không, hãy đón xem sự kiện Quay thưởng giải may mắn vào lúc 20h00 ngày 28/07 tại Fanpage IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet nhé!
 

Cơ cấu giải thưởng:
 

(*) 15 giải thưởng do BTC lựa chọn sẽ nhận phần thưởng gồm ấn phẩm IOE và voucher mua sách tại Nhà sách Phương Nam trị giá 200.000 VNĐ. 

Lưu ý sử dụng voucher Nhà sách:

- Voucher có thể sử dụng ở tất cả các cửa hàng trong hệ thống nhà sách Phương Nam. 

- Voucher áp dụng mua online hoặc trực tiếp tại nhà sách.

- Voucher không được dùng quy đổi ra tiền mặt.  

 

(*) 20 giải may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong số các tài khoản hoàn thành sự kiện sẽ nhận phần thưởng là bộ ấn phẩm IOE. 
 

(*) 15 giải lựa chọn ngẫu nhiên trong các tài khoản Facebook tham gia minigame Đố vui trên Fanpage của IOE trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận phần thưởng là 01 ấn phẩm bất kỳ trong bộ ấn phẩm IOE.

 

Lưu ý:

(*) BTC chỉ trao 01 giải cao nhất cho trường hợp học sinh đạt cả 2 phân hệ: giải do BTC lựa chọn và giải may mắn.

(*) Các tài khoản đạt giải vui lòng liên hệ BTC để xác nhận phương thức nhận thưởng trong thời gian từ 28/07 - 02/08.

(*) Phần thưởng sẽ được gửi về địa chỉ của học sinh trong vòng 01-02 tuần kể từ ngày công bố kết quả.


 

Một lần nữa BTC xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh trên khắp cả nước đã nhiệt tình tham gia các sự kiện, cảm ơn quý phụ huynh và thầy cô đã cùng đồng hành với các bạn học sinh tham gia sân chơi ý nghĩa. 
 

BTC mong rằng qua sự kiện lần này, các bạn học sinh đã có một khoảng thời gian nghỉ hè thật ý nghĩa khi cùng giao lưu và nuôi dưỡng niềm đam mê đọc qua những cuốn sách/ truyện mà BTC gợi ý. 
 

Vậy là sự kiện Vui hè tháng 7 nói riêng và Vui hè 2022 nói chung đã khép lại với nhiều kết quả tốt đẹp. Sắp tới IOE vẫn còn nhiều chương trình hấp dẫn để chào tạm biệt mùa hè sôi động năm nay cũng như chào đón các bạn học sinh quay trở lại trường học, các bạn cùng đón chờ trên các kênh thông tin chính thức của IOE nhé!

 

---------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)