LƯU Ý QUAN TRỌNG _Thi IOE cấp trường năm học 2022-2023
Th.năm, 01/12/2022, 07:34 Lượt xem: 48228

BTC Lưu ý: 

 

1. Quên mật khẩu: Học sinh tự khôi phục mật khẩu qua số điện thoại đã đăng ký xác thực

 

2. Không thể vào thi: Học sinh tự kiểm tra thông tin thi tại mục “Kiểm tra thông tin thi” trên trang chủ.

 

3. Khi cần hỗ trợ: Chỉ gửi yêu cầu trên 1 kênh hỗ trợ duy nhất của BTC để tránh quá tải các kênh.

 

4. Trước khi liên hệ với các kênh hỗ trợ: Cập nhật và đọc kỹ những thông báo/ lưu ý của BTC

 

5. Để trở về trang chủ IOE: Hệ thống IOE hiện tại để mặc định ở giao diện thi -> Vui lòng chọn logo IOE ở góc trái màn hình

 

6. Hệ thống sẽ đóng tự luyện trong toàn bộ 03 ngày thi và thi thử chỉ đóng trong thời gian chính thức (07h00-12h00 & 13h00-18h00 trong ngày 01-02-03/12/2022)

 

7. Nộp bài thi/kết thúc giờ thi không được ghi nhận kết quả: Học sinh rà soát các lỗi theo hướng dẫn dưới.

 

- Cảnh báo vi phạm quy chế thi: Hệ thống phát hiện học sinh vi phạm quy chế, không thể thi lại trên tài khoản này và tài khoản dự phòng. Mọi kết quả của thí sinh trong khối lớp đều không được ghi nhận.

 

- Cảnh báo tài khoản thi trên nhiều thiết bị, trình duyệt: Giáo viên ghi nhận tình huống trong biên bản thi và cho học sinh thi lại vào ca thi tiếp theo. BTC sẽ đối chiếu BBT với các hoạt động trên tài khoản của hệ thống và đưa ra quyết định có ghi nhận kết quả thi lại của học sinh không. Trường hợp Giáo viên không ghi nhận tình huống trong BBT, kết quả thi lại sẽ không được công nhận.

 

- Màn hình thi của học sinh không báo điểm, loading: Giáo viên cho học sinh đóng trang thi và tắt trình duyệt, đồng thời kiểm tra kết quả của học sinh đã hiển thị trong tài khoản giáo viên quản trị chưa:

 

+ Nếu đã hiển thị kết quả: Giáo viên ghi kết quả vào BBT

 

+ Nếu không hiển thị kết quả: Giáo viên cho học sinh thi lại vào ca thi tiếp theo.

 

8. Giáo viên và phụ huynh vui lòng không đăng nhập vào tài khoản học sinh trong khung giờ thi để thực hiện kiểm tra điểm thi hay bất cứ thao tác nào khác.

 

 

9. Để tránh phát sinh lỗi trong khi thi: Cán bộ phụ trách kỹ thuật tại phòng thi xóa dữ liệu duyệt web trên Cốc Cốc trước khi thi. 

 

Sau khi thí sinh trước hoàn thành ghi nhận kết quả bài thi thì tiến hành thoát tài khoản và xóa dữ liệu duyệt web để thí sinh để tránh tình trạng các thí sinh sau vô tình sử dụng phiên làm việc của thí sinh trước.

 

Chú ý: Trong thời gian tổ chức thi vui lòng liên tục theo dõi Thông báo từ Ban Tổ chức để cập nhật kịp thời những lưu ý/ hướng dẫn từ BTC nhằm hạn chế gây quá tải các kênh hỗ trợ của BTC.