Thông báo: Danh sách bổ sung đội tuyển thi IOE cấp Toàn quốc năm học 2018 - 2019
Th.sáu, 05/04/2019, 16:38 Lượt xem: 14492

I) Về danh sách bổ sung đội tuyển thi cấp Toàn quốc:

- Tính đến 9h sáng ngày 5/4/2019, BTC cấp Toàn quốc đã nhận được rất nhiều biên bản thi từ các đơn vị giáo dục gửi về việc bổ sung danh sách thi IOE cấp Toàn quốc.

Danh sách thí sinh đăng ký tham dự vòng thi cấp toàn quốc (do đơn vị giáo dục địa phương đăng ký – giám sát) được công bố tại địa chỉ:http://ioe.go.vn/Doi-tuyen-thi-toan-quoc.html, mục Danh sách thi bổ sung cấp Quốc gia khối 5, khối 9, khối 11.

Điều kiện dự thi vòng thi cấp toàn quốc:

- Tất cả các thí sinh phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30.

- Thí sinh phải tham dự đầy đủ kì thi cấp Quận/Huyện và kì thi cấp Tỉnh/Thành phố.

Các bậc phụ huynh, giáo viên, học sinh xem danh sách, nếu có phát hiện thông tin chưa chính xác, đề nghị phản ánh ngay với đơn vị giáo dục và thông báo cho BTC để tiểu ban công nghệ mới sửa lại. Phụ huynh học sinh không được phản ánh trực tiếp với BTC cấp toàn quốc do chưa đủ căn cứ để chỉnh sửa.

BTC lưu ý: Giáo viên phụ trách kì thi nhắc nhở các thí sinh có tên trong danh sách đội tuyển quốc gia tại đơn vị mình kiểm tra và thay đổi lại tên hiển thị trùng khớp với tên trên giấy khai sinh để công tác thống kê trao giải được chính xác, thuận lợi.

II) Các lưu ý về kĩ thuật:

  1. Học sinh truy cập vào phần “Vào Thi” nhưng bị từ chối: Không đúng đối tượng tức thí sinh chưa hoàn thành vòng tự luyện 30 hoặc thí sinh chưa đăng ký tài khoản dự thi với Ban Tổ Chức.
  2. Hội đồng thi và học sinh thi tự do cần cài đặt đầy đủ trình duyệt Google Chrome, phần mềm Adobe Flash Player, card Âm Thanh và tai nghe.
  3. Không được phép thi trên điện thoại và máy tính bảng
  4. Những tình huống phải điện về số máy trực kỹ thuật [0947076968] : Học sinh làm bài xong nhưng không hiển thị kết quả thì phải điện về số máy kỹ thuật để biết có kết quả chưa và nhận kết quả để ghi biên bản.
  5. Đối với hội đồng thi, tất cả các biên bản phòng thi phải có đủ chữ ký của học sinh dự thi sau khi giám thị ghi kết quả thi, chữ ký giám thị.

Ban Tổ chức cấp toàn quốc cảm ơn các Sở GD-ĐT, các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE năm học 2018 - 2019.

Cảm ơn Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã đồng hành và tài trợ giải thưởng cho cuộc thi IOE năm học 2018 - 2019.

Cảm ơn các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).