Thông báo về việc rà soát kết quả vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố năm học 2019-2020
Th.sáu, 05/06/2020, 18:46 Lượt xem: 8951

Kết thúc thời hạn nộp Biên Bản thi theo quy định được công bố trên trang chủ, Ban tổ chức đã nhận được tương đối đầy đủ biên bản thi từ từ các đơn vị gửi về (hơn 90%/tổng số Hội đồng thi). Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đã nhiệt tình tham gia và đồng hành cùng cuộc thi IOE, năm học 2019-2020. 

 

Hiện tại, BTC đang tiến hành rà soát và đối chiếu biên bản thi với kết quả trên hệ thống để sớm công bố kết quả cho các đơn vị giáo dục, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh. Tuy nhiên, trong quá trình rà soát, Ban Tổ chức nhận thấy có hiện tượng một số tài khoản có tên hiển thị giống nhau tham gia dự thi trong cùng khối lớp tại một hội đồng thi.

 

Căn cứ Công văn số 04/2019/IOE, về việc hướng dẫn tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2019-2020 ban hành ngày 01/11/2019, mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 01 tài khoản để tham gia dự thi các kì thi chính thức của cuộc thi IOE. Kết quả thi được ghi nhận theo thông tin học sinh do nhà trường đăng ký với BTC. Do đó các trường hợp sau đây sẽ bị xét là vi phạm quy chế thi:

- Một thí sinh tham gia dự thi bằng nhiều tài khoản khác nhau.

- Thí sinh sử dụng tài khoản không phải của mình để dự thi.

 

Để đảm bảo quyền lợi cho học sinh, BTC kính đề nghị các đơn vị giáo dục rà soát lại danh sách tham dự thi của đơn vị mình trong kì thi cấp Tỉnh/Thành phố vừa qua.

 

1. Nếu trong đơn vị có 2 hay nhiều học sinh khác nhau tham gia dự thi tại cùng một khối lớp, nhưng trùng thông tin cá nhân (tên và ngày sinh), đơn vị cần gửi công văn có dấu và xác nhận của thủ trưởng của đơn vị, kèm theo giấy tờ (bản sao không yêu cầu công chứng) xác minh cho các học sinh này cho BTC theo CẢ HAI HÌNH THỨC:

- Bản mềm (bản scan/ảnh chụp rõ nét) gửi vào hòm thư điện tử của BTC: ioe@go.vn. Hạn cuối nhận bản mềm: 12h00 ngày thứ hai, 08/06/2020.

- Bản cứng gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Ban tổ chức IOE – Công ty VTC Online – tầng 12 – tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hạn cuối gửi bản cứng theo dấu bưu điện: Ngày thứ ba, 09/06/2020.

 

2. Trong trường hợp thí sinh dự thi gặp sự cố và phải thi lại bằng tài khoản khác, biên bản thi cần ghi rõ sự cố và đây sẽ là căn cứ để xác nhận (BTC chấp nhận nộp BBT bổ sung với các trường hợp này).

 

Ban tổ chức sẽ căn cứ vào công văn, biên bản thi và các giấy tờ do đơn vị gửi để xem xét và ghi nhận kết quả cho học sinh. Trong trường hợp không nhận được phản hồi từ phía đơn vị trước thời hạn trên, BTC sẽ loại các thí sinh này khỏi danh sách lựa chọn trao giải và vinh danh Cuộc thi IOE, vòng thi chính thức cấp Tỉnh/Thành phố năm học 2019-2020.

 

Các thí sinh thuộc khối lớp 5-9-11 không được ghi nhận kết quả vinh danh (do vi phạm trong kì thi cấp Tỉnh/Thành phố, đơn vị giáo dục không gửi biên bản thi hoặc gửi biên bản thi muộn) vẫn có thể đăng ký tham gia dự thi vòng thi Quốc gia tổ chức ngày 12/06/2020 nếu đủ điều kiện dự thi. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

BTC trân trọng cảm ơn các đơn vị giáo dục, các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng cuộc thi IOE, năm học 2019-2020.