Tổng kết chuỗi Sự kiện Vui hè 2022 của IOE
Th.sáu, 29/07/2022, 17:06 Lượt xem: 7466

Các bạn học sinh thân mến!

 

Vậy là Sự kiện Vui hè tháng 7: Hội độc giả nhí - Đấu trí thử tài đã chính thức kết thúc, khép lại chuỗi sự kiện Vui hè 2022 của IOE. Trong suốt 2 tháng hè, chuỗi sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh trên toàn quốc. Với 1191 lượt tham gia, BTC đã chọn ra 105 giải thưởng dành cho những tác phẩm xuất sắc nhất và đang trên đường gửi tới các bạn nhỏ. IOE xin cảm ơn sự quan tâm từ phía các bạn, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.  

 

Mùa hè tưởng như bất tận lại trôi qua thật là nhanh, không biết các bạn học sinh đã hoàn thành được những kế hoạch mùa hè của mình chưa nhỉ?

 

IOE mong rằng các bạn đã có những ngày hè thật đáng nhớ, đầy ắp những kỷ niệm tươi đẹp của tuổi trẻ. IOE cũng mong rằng, những hoạt động được tổ chức trong sự kiện Vui hè tháng 6 và tháng 7 đã góp phần tạo nên niềm hứng khởi, say mê cho những ngày hè diệu kỳ của chúng mình. 
 

Trong tháng 6, những cây bút nhí tài hoa đã thổi hồn cho những nhân vật truyện tranh đáng yêu để viết lên câu chuyện của riêng mình. Đến tháng 7, chúng mình đã hoá thân thành những độc giả “toàn tri”, chinh phục những câu hỏi khó và đưa ra những góc nhìn siêu mới lạ về câu chuyện và nhân vật trong các đầu truyện chữ kinh điển. 

 

Nổi bật hơn cả, kỹ năng sử dụng tiếng Anh được thể hiện qua các sản phẩm dự thi của thí sinh IOE đã khiến các bậc phụ huynh, thầy cô và BTC không khỏi “trầm trồ”.

 

Bạn Cầm Song Châu - đạt Giải Ấn tượng Sự kiện Vui hè tháng 6: Viết lời truyện tranh - Sáng tạo thả phanh


 

 

Bài thi của bạn Đỗ Đức Duy - đạt giải BTC sự kiện Sự kiện Vui hè tháng 7: Hội độc giả nhí - Đấu trí thi tài

 

Quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể xem toàn bộ playlist Sự kiện Vui hè tháng 6 tại đây
cũng như 15 bài làm tự luận đạt giải do BTC lựa chọn trong Sự kiện Vui hè tháng 7 tại đây

 

Các sự kiện Vui hè với mong muốn tạo ra một sân chơi đầy thú vị trong kỳ nghỉ hè cho các bạn học sinh được IOE “ấp ủ” rất lâu từ trong năm học. Sân chơi này không những cần phải thật ý nghĩa mà phải thật “tự do”; giúp các bạn vừa học vừa chơi, sáng tạo và phát triển bản thân mà không hề bị gò bó.

 

Qua các sự kiện Vui hè năm nay, BTC hy vọng rằng các bạn học sinh đã cảm thấy hài lòng với những “dự án hè” nho nhỏ của mình. Đừng ngần ngại nắm bắt những cơ hội được sáng tạo và thể hiện chính mình, dù là một video thuyết trình, một đoạn văn cảm thụ hay một mẩu truyện tranh nho nhỏ. Hãy luôn tự nhủ rằng, “The sky is the limit”, những gì bạn có thể làm luôn không có giới hạn!
 
 

Chúc các bạn học sinh có những ngày nghỉ hè thật vui và chuẩn bị thật tốt cho năm học mới. Cùng đón chờ những sự kiện sắp tới của IOE bạn nhé!

 

---------------------------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)