VTC Online ký hợp tác với ngân hàng MB triển khai chương trình “Thi hăng say, hoàn tiền cực chất” cho dịch vụ giáo dục trực tuyến (IOE).
Th.hai, 05/10/2020, 09:48 Lượt xem: 46061

Công ty VTC Online và Ngân hàng MB Bank đã ký thoả thuận hợp tác triển khai chương trình “Thi hăng say, hoàn tiền cực chất” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ giáo dục trực tuyến IOE của VTC Online vào ngày 02/10/2020 tại Hà Nội.

 

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) dành cho tất cả học sinh phổ thông trên cả nước, chương trình giúp các em học sinh luyện tập và hoàn thiện các kỹ năng môn tiếng Anh từ lớp 3 đến lớp 12 theo chương trình của Bộ giáo dục với 35 vòng tự luyện tương ứng 35 tuần của năm học. Bốn (4) vòng thi các cấp gồm cấp Trường, Quận -Huyện, Tỉnh và Quốc gia là cơ hội để các em giao lưu học hỏi với các bạn học sinh trên cả nước đồng thời là cơ hội để ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của mình. Nội dung vòng tự luyện, các vòng thi chính thức của IOE hoàn toàn miễn phí giúp các em học sinh ở mọi miền Tổ quốc đều có cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh tốt nhất. 

 

Ông Lê Văn Hạnh - Giám đốc VTC Online và Ông  Vũ Thành Trung - Thành viên Ban điều hành MBBank tham gia Lễ ký kết giữa VTC Online và Ngân hàng MB

 

Chương trình có xây dựng hệ thống thi thử có phí dành cho các bạn mong muốn được trải nghiệm, ôn luyện nhiều hơn nữa theo nhu cầu. Với mong muốn được đồng hành cùng các phụ huynh để tối ưu chi phí, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh có nhiều cơ hội học tập, Công ty VTC Online đã ký hợp tác với MB triển khai chương trình “Thi hăng sau, hoàn tiền cực chất” theo đó MB và VTC Online thực hiện hoàn tiền khi thanh toán phí lượt thi thử cho mỗi khách hàng trên dịch vụ giáo dục trực tuyến IOE của VTC Online. Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng thanh toán qua ngân hàng MB Bank chi tiết như sau:

 

- Khách hàng thanh toán gói thi thử không giới hạn 119,000 VNĐ, sẽ được hoàn 60,000 VNĐ cho lần thanh toán đầu tiên.

- Khách hàng thanh toán các gói thi thử thấp hơn, sẽ được hoàn 100% tiền và tối đa là 60,000 VNĐ cho lần thanh toán đầu tiên, trong trường hợp này, điều kiện thực hiện thanh toán của khách hàng đối với tài khoản MB phải tuân thủ theo quy định của MB.

- Hình thức hoàn tiền: Trực tiếp vào tài khoản của khách hàng tại MB.

- Thời gian áp dụng: BTC sẽ cập nhật khi chính thức triển khai chương trình.

 

Đại diện của VTC Online và MB tin tưởng rằng, sự hợp tác sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho hai bên. Đáp ứng được nhu cầu hiện hữu của học sinh trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện nay.

 

Thông tin thêm về VTC Online:

 

VTC Online là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai dịch vụ giáo dục trực tuyến trên Internet, sở hữu chương trình Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE). Trong 10 năm hoạt động, IOE đã thu hút sự quan tâm và thamgia của 4,3 triệu học sinh, đến từ trên 35.000 trường thuộc 63 tỉnh thành trong cả nước.

 

VTC Online định hướng phát triển mạnh và sâu nội dung vào mảng công nghệ Giáo dục trực tuyến góp phần cho sự phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao trong công cuộc cách mạng làm chủ công nghiệp công nghệ cao của đất nước giai đoạn 2020 - 2030.

 

Ngân hàng MB

 

MB là ngân hàng có những bước đi tiên phong mạnh mẽ về chuyển dịch số mà mục tiêu trọng tâm là tập trung vào trải nghiệm khách hàng, mang lại những tiện ích cũng như giá trị phù hợp với xu thế và bối cảnh mới. Trong 2 năm gần đây MB liên tiếp cho ra mắt các sản phẩm số rất nổi trội trên thị trường là App MBBANK cho KHCN và BIZ MB cho KHDN. Cả 2 sản phẩm là 2 ứng dụng hiếm hoi trong ngành tài chính ngân hàng nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019, 2020.

 

Cuối Tháng 6/2020, App MBBank đã vượt qua rất nhiều app quốc tế (Facebook, Google, Youtube, Tiktok, FaceApp, …) vươn lên đứng đầu về lượt tải trên App store tại Việt Nam trong nhiều ngày. Đây là minh chứng cho thấy MB đang ngày càng được giới trẻ quan tâm.

 

Ngoài ra MB cũng là ngân hàng đi đầu định nghĩa và cung cấp dịch vụ "Ngân hàng hạ tầng – Bank as a Infrastructure", "Ngân hàng nhúng – Embedded Banking" hay "Beyond Banking – Hơn cả ngân hàng" tại Việt Nam với việc cung cấp hạ tầng thanh toán ngân hàng số nhúng vào trong các nền tảng dịch vụ của doanh nghiệp.

 

 

Mọi thông tin liên quan đến Cuộc thi IOE, quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:
• Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6).
• Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h-21h T2-T6 và 8h30-17h T7-CN)
• Email: [email protected]
• Fanpage: www.fb.com/ioe.vn
• Group Facebook: www.fb.com/groups/ioe.vn