VTC Online ký hợp tác với tập đoàn Visang Education để “Phát triển ngoại ngữ tiếng Hàn tại Việt Nam”
Th.sáu, 29/07/2022, 16:53 Lượt xem: 3809

Công ty VTC Online và Tập đoàn Visang Education đã ký thoả thuận hợp tác triển khai chương trình “Phát triển ngoại ngữ tiếng Hàn tại Việt Nam” trên nền tảng giáo dục goEdu của VTC Online vào ngày 01/08/2022 tại Hàn Quốc.

 

Ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc được thí điểm là một trong bảy Ngoại ngữ 1 theo Quyết định số 712/QĐ-BGD&ĐT ngày 09/02/2021 của Bộ GD&ĐT nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, cũng như nhu cầu học tập của học sinh tại các Nhà trường. Do vậy nhu cầu về tài liệu, sách giáo khoa, sách tham khảo, phần mềm hỗ trợ học sinh học tiếng Hàn của học sinh trên cả nước đang có xu hướng tăng cao. 

 

Với kinh nghiệm 12 năm đồng hành cùng Giáo dục Việt Nam qua Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE), Công ty VTC Online đã có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển phong trào học tập ngoại ngữ đến hơn 30 triệu lượt học sinh của hơn 26.000 Nhà trường trên cả nước, cùng kinh nghiệm với nền tảng trực tuyến IOK (thi tiếng Hàn) đang triển khai trên goEdu, Công ty VTC Online đã thực hiện ký kết hợp tác với tập đoàn giáo dục Visang, đơn vị có 21 năm kinh nghiệm cung cấp nội dung học và dạy tiếng Hàn Quốc nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho cộng đồng học sinh khi tham gia học tập ngoại ngữ tiếng Hàn Quốc. 

 

Hai bên thống nhất hợp tác triển khai: (i) Phát triển cuộc thi Olympic tiếng Hàn Quốc cho học sinh phổ thông và tổ chức các khoá học tiếng Hàn Quốc trực tuyến, giáo dục tiếng Hàn Quốc có cấp chứng chỉ; (ii) Cung cấp các khóa học trại hè để học tập và giới thiệu văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam; (iii) Cung cấp hệ thống giáo trình, sách tham khảo theo chuẩn của Hàn Quốc cho người nước ngoài học tại Việt Nam để học viên có cơ hội sử dụng nguồn tài liệu chuẩn.

 

Ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online và Ông Noh Joong-il - Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Visang tham gia Lễ ký kết giữa VTC Online và tập đoàn Visang Education tại Hàn Quốc.

 

Đại diện của VTC Online và Visang Education  tin tưởng rằng, sự hợp tác này sẽ đem lại kết quả tốt đẹp cho hai bên và đáp ứng được nhu cầu hiện hữu của học sinh trong sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện nay.

 

Thông tin thêm về VTC Online

 

VTC Online là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số, có nền tảng kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai dịch vụ giáo dục trực tuyến trên Internet, sở hữu chương trình Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE). Trong 12 năm hoạt động, IOE đã thu hút sự quan tâm và tham gia trên 30 triệu lượt học sinh, đến từ trên 26.000 trường thuộc 63 tỉnh thành trong cả nước.

 

VTC Online định hướng phát triển mạnh và sâu nội dung vào mảng công nghệ Giáo dục trực tuyến, góp phần cho sự phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao trong công cuộc cách mạng làm chủ công nghiệp công nghệ cao của đất nước giai đoạn 2020-2030.

 

Về công ty VISANG EDUCATION 

 

VISANG EDUCATION là một tập đoàn giáo dục hàng đầu Hàn Quốc với 21 năm kinh nghiệm. Tại Hàn Quốc, và nhiều quốc gia khác, VISANG đã thành công trong việc cung ứng dịch vụ cho 9.666 trường học và nhiều tập đoàn lớn. Người dùng của VISANG tăng liên tục trong những năm gần đây, và điều đáng nói nhất là chương trình Englisheye của công ty ra mắt năm 2014 đã đạt bước phát triển thần tốc, cán ngưỡng 1.000 trung tâm ở thời điểm hiện tại.

VISANG hiện hoạt động với 12 dự án chính như: sách tham khảo, sách giáo khoa, đào tạo trực tuyến, trung tâm đào tạo, đào tạo tiếng Hàn, giáo dục kỹ thuật số…

VISANG được thành lập tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng ra thị trường quốc tế đồng thời tạo cơ hội cho những người lao động đang làm việc tại Hàn Quốc sau khi trở về vẫn có thể tiếp tục làm việc. 

 

 --------------------------------------------------------------------------------


Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: https://hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)