Thêm một số trường đại học khu vực phía Bắc tuyển sinh bổ sung
Th.tư, 15/08/2018, 10:57 Lượt xem: 1207

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất là 20,5 điểm cho ngành Luật, khối C00; thấp nhất là 15 điểm cho hai ngành: Quan hệ lao động và Bảo hộ lao động. Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội tuyển bổ sung 635 chỉ tiêu cho hệ đại học và cao đẳng. Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cao nhất là 16,5 điểm cho ngành Công nghệ may; thấp nhất là 14 điểm cho các ngành: Marketing, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ sợi, dệt. 

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức xét học bạ đối với 7 ngành, trong đó có 2 ngành là Công nghệ may và Quản lý công nghiệp có mức điểm nhận hồ sơ cao nhất là 22 điểm. Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải (cơ sở Hà Nội) tuyển sinh bổ sung 130 chỉ tiêu cho 9 ngành; mức điểm nhận hồ sơ cao nhất là 16 điểm cho ngành Hệ thống thông tin; thấp nhất là 14,5 điểm cho 3 ngành:

Công nghệ kỹ thuật giao thông, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật môi trường. Học viện Chính sách và Phát triển tuyển bổ sung 80 chỉ tiêu cho ngành Kinh tế và quản lý nhà nước với cùng mức điểm xét tuyển là 17 điểm... 

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý, trong đợt tuyển sinh này, thời gian kết thúc việc nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung của mỗi trường sẽ khác nhau. Thí sinh cần thường xuyên theo dõi thông tin cụ thể thông qua website của các trường để chủ động trong việc nộp hồ sơ và đến việc làm thủ tục xác nhận nhập học (nếu trúng tuyển), nếu không thí sinh sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.
Thống Nhất (Theo hanoimoi.com)