Hướng dẫn bổ sung/chỉnh sửa tên trường trên hệ thống

Hướng dẫn bổ sung/chỉnh sửa tên trường trên hệ thống

Nếu bạn không tìm thấy tên trường mình trên hệ thống của IOE, Bạn vui lòng gửi yêu cầu về trang hotro.ioe.vn theo các bước hướng dẫn như sau: 

 

Bước 1: Bạn đăng nhập vào trang hotro.ioe.vn bằng tên tài khoản IOE như ảnh minh họa:

 

 

Bước 2: Bạn di chuyển đến mục “ Hỗ trợ khác” click vào “Xem ngay”:

 

 

 

Bước 3: Bạn click vào mục “Tạo phiếu” theo ảnh minh họa sau:

 

 

Bước 4: Màn hình hiển thị thông tin yêu cầu, bạn vui lòng click vào vị trí số 1 để lựa chọn nội dung cần hỗ trợ về tên trường, chọn loại tài khoản và điền thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu.

 

 

Tại vị trí ô số 2, bạn vui lòng nêu rõ vấn đề cần bổ sung/chỉnh sửa theo một trong các trường hợp sau:

 

 

1.Trường hợp tên trường không có trên hệ thống do thay đổi tên, tách trường hoặc sáp nhập với trường đã từng có trên hệ thống IOE: Giáo viên quản trị nhà trường cần nhập nội dung mô tả yêu cầu như trên vào vị trí số 2, sau đó cung cấp ảnh chụp/bản scan Quyết định đổi tên, tách trường hoặc sáp nhập trường cho BTC tại vị trí số 3 “Upload hình ảnh”.

 

2.Trường của bạn là trường liên cấp đã có trên hệ thống, nhưng chưa có cấp học bạn muốn đăng ký: Học sinh/Giáo viên/Phụ huynh nhập cung cấp đầy đủ thông tin của trường  bao gồm tên, cấp học còn thiếu, địa chỉ chính xác và website của Trường vào vị trí số 2.

 

Lưu ý: Với các trường liên cấp, các cấp học của trường có thể có cùng tên hiển thị trên hệ thống (chính xác theo tên chính thức của trường), nhưng mỗi cấp học được coi là 01 trường học độc lập trên hệ thống với 01 tài khoản giáo viên quản trị riêng.

3.Trường hợp tên trường không có trên hệ thống do Trường thành lập mới: Học sinh/Giáo viên/Phụ huynh cung cấp đầy đủ thông tin của trường  bao gồm tên, cấp học, địa chỉ chính xác và website của Trường tại vị trí số 2.

 

4. Trường hợp địa phương có sự thay đổi về đơn vị hành chính (VD: Thị xã Chí Linh → Thành phố Chí Linh) nhưng hệ thống chưa được cập nhật: các bạn vui lòng cung cấp thông tin tới BTC kèm theo nguồn tin xác thực tại vị trí số 2 để BTC cập nhật trên hệ thống.

 

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh theo yêu cầu, bạn vui lòng click vào vị trí số 4 “Gửi yêu cầu” để hoàn thiện yêu cầu bổ sung/chỉnh sửa tên trường.

 

 

 

 

Hệ thống sẽ thông báo bạn đã gửi yêu cầu thành công theo màn hình dưới đây, bạn click vào “Theo dõi phiếu” để chuyển tới trang theo dõi phiếu.

 

 

 

Bước 6: Tại trang theo dõi phiếu, bạn click vào mã yêu cầu tại vị trí số 2 theo ảnh dưới đây để theo dõi tình trạng giải quyết từ bộ phận hỗ trợ.

 

 

Lưu ý: BTC sẽ phản hồi yêu cầu của bạn ngay trên trang hotro.ioe.vn Vì vậy bạn vui lòng theo dõi phiếu để cập nhật tình trạng phản hồi. Nếu phiếu đã cung cấp đầy đủ thông tin xác thực, BTC sẽ hỗ trợ yêu cầu của nhà trường trong 24h làm việc (Từ thứ 2 đến thứ 6) kể từ khi tiếp nhận yêu cầu.

Trân trọng,

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)


 

Hướng dẫn video
Có thể bạn quan tâm