Cảm ơn thầy cô - Tiếng nói từ con tim
Th.Bảy, 12/11/2011, 16:20 Lượt xem: 12831

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Nếu cha mẹ là người sinh thành ra chúng ta thì thầy cô giáo chính là người cha, người mẹ thứ hai, những người luôn bên cạnh dìu dắt, uốn nắn dạy dỗ chúng ta nên người từ thuở bé thơ chập chững bước vào cổng trường đến khi ta trưởng thành.

Xin dành những tình cảm yêu quý và chân thành nhất đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

 

Mỗi người chúng ta, ai chẳng có một người thầy, người cô để lại những dấu ấn sâu sắc trong đời, những người thật đặc biệt, đánh dấu sự trưởng thành của chúng ta.

 Đôi khi trên con đường đời đầy chông gai, thử thách, chúng ta phải đối mặt với biết bao khó khăn, lựa chọn. Những lúc như vậy, thầy cô luôn ở bên chia sẻ, cho ta lời khuyên, cho ta thêm ánh sáng, niềm tin vững bước trên con đường đó.

Thầy cô - hai tiếng thân thương và đầy trìu mến!

Để hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, mạng Việt Nam go.vn đã tổ chức cuộc thi viết cảm nhận, chia sẻ mang tên "Cảm ơn thầy cô - Tiếng nói từ con tim". Sự kiện này sẽ được diễn ra từ ngày 18/11 đến 30/11 như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô và những ai đã từng cắp sách tới trường.

 

 

Đây là sân chơi bổ ích để các bạn có thể bày tỏ những tình cảm, những ấn tượng sâu sắc nhất của mình với thầy cô và chia sẻ những kỷ niệm khó quên dưới mái trường.

"... Một ngàn lời ca ngợi không bằng một lần cúi chào thầy cô cũ..."

Hãy gửi những tình cảm của mình qua những dòng chữ và nhận những món quà ý nghĩa dành tặng những người bạn yêu quý!

Mời các bạn theo dõi thông tin sự kiện tại đây!

http://play.go.vn/su-kien/20-11/#