Cấp mã truy cập BigSchool trong giai đoạn kiểm thử
Th.tư, 02/03/2016, 10:51 Lượt xem: 62701

Sau 6 tháng với sự quyết tâm của nhiều cán bộ công nghệ, đồ hoạ và các chuyên gia giáo dục, đến nay Ngôi trường trực tuyến đã hoàn thành. Trước khi ra mắt "khai giảng" chính thức, sản phẩm đang đi vào quá trình kiểm thử các tính năng. Trong giai đoạn này, khi truy cập địa chỉ http://bigschool.vn các bạn sẽ được yêu cầu nhập mã mà Ban quản trị cung cấp. Khi được cấp mã, các bạn hãy nhập mã theo yêu cầu và truy cập được vào trang.
Các bạn khi đó có thể tạo tài khoản, trang riêng để sử dụng các tính năng của trang. Điều mong muốn của Ban Quản trị là trong quá trình tham gia kiểm thử, các bạn hãy cho ý kiến của mình bằng cách chọn các câu trả lời cho câu hỏi mà Ban Quản trị đưa ra.
Đối tượng được cấp mã lần này:
+ Giáo viên các bộ môn đang giảng dạy tại các trường phổ thông hoặc đã nghỉ hưu.
+ Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng - đặc biệt là Sinh viên các trường Sư phạm.
+ Các bạn tuy không làm trong lĩnh vực giảng dạy nhưng có kiến thức và khả năng để tham gia trở thành giáo viên của BigSchool.
 Ngoài các môn văn hoá chính thức, BigSchool còn thu hút các thầy cô giảng dạy trong các lĩnh vực khác: âm nhạc, các loại nhạc cụ, hội hoạ, nhiếp ảnh, kĩ năng mềm,....(các lĩnh vực mà nhiều bạn yêu thích học hỏi).
Các em học sinh được đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập và có thể chọn cho mình các thầy cô trên khắp mọi miền đất nước phù hợp nhất với mình để được giúp đỡ, kèm cặp. Đặc biệt, các em sẽ được biết môn Thể thao Điện tử Toán học và Thể thao Điện tử Tiếng Anh để thi đấu đối kháng nhằm nắm vững kiến thức môn học và rèn luyện tư duy, đấu pháp thi đấu. Các thầy các cô cũng sẽ trở thành Huấn luyện viên của hai môn Thể thao Điện tử hấp dẫn và mới lạ.
Sản phẩm BigSchool do Công ty CP Trường học lớn Việt Nam xây dựng và giữ bản quyền, dưới sự điều hành của Tổng Giám đốc TS.Lê Thống Nhất.
Các bạn muốn được cấp mã truy cập, hãy vào địa chỉ fanpage của BigSchool để theo dõi các thông tin cập nhật nhất tại địa chỉ:
https://www.facebook.com/bigschoolvn/?fref=ts.
Mời các bạn nghe Ca khúc chính thức của BigSchool, sáng tác của thầy giáo Lê Thống Nhất.
http://mp3.zing.vn/bai-hat/Khuc-ca-BigSchool-Le-Thong-Nhat/IWBWFEZZ.html
Logo chính thức của BigSchool:

Cảm ơn các bạn quan tâm và mong các bạn chia sẻ với nhiều bạn khác.