Hodoo Labs và VTC Online ký kết tài trợ cuộc thi tiếng Anh trên Internet (IOE)
Th.sáu, 24/11/2023, 19:19 Lượt xem: 18133

Ngày 24/11/2023 vừa qua, Hodoo Labs đã chính thức ký kết với VTC Online hợp tác tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IOE lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh và nâng cao năng lực ngoại ngữ toàn diện cho trẻ em Việt Nam nói chung, cộng đồng học sinh của IOE nói riêng. 

 

Ông Kim Min Woo - Giám đốc Hodoo Labs & Ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online 

Ký kết tài trợ cuộc thi IOE
 

Trong hành trình gần 14 năm phát triển cùng giáo dục Việt Nam, VTC Online đã và đang dành nhiều nguồn lực, tâm huyết để đầu tư và phát triển IOE trở thành nền tảng Học và Thi tiếng Anh cho mọi đối tượng học sinh Phổ thông trên cả nước nhằm lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh,  tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng và toàn diện cho tất cả học sinh - Giáo dục không khoảng cách.

 

Đại diện BTC cuộc thi IOE, Ông Lê Việt Hòa - Giám đốc VTC Online chia sẻ không dừng lại ở một cuộc thi, IOE còn là một là người bạn đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng với mục tiêu tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng tiếng Anh và Tin học cho tất cả học sinh, đặc biệt là các em ở khu vực nông thôn, miền núi, hay nơi hải đảo ngoài xa. IOE đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển Quỹ học bổng IOE với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, lan tỏa yêu thương và những giá trị tích cực đến với tất cả các em học sinh trên mọi miền đất nước. 

 

Cũng theo chia sẻ của ông Hòa: VTC Online cam kết đảm bảo sử dụng nguồn tài trợ từ Hodoo Labs tiếp tục nỗ lực thực hiện sứ mệnh chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, tạo điều kiện và hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

 

 

Cùng chung sứ mệnh tạo điều kiện phát triển và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho trẻ em, chia sẻ về hợp tác tài trợ đồng hành cùng cuộc thi IOE, ông Kim Min Woo - Nhà sáng lập & Giám đốc Hodoo Labs cho biết: Hodoo Labs luôn sẵn sàng đồng hành cùng VTC Online với nguồn tài trợ tối ưu, đồng thời, kỳ vọng nguồn tài trợ sẽ góp phần tạo nên môi trường học tập linh hoạt, hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam có thêm động lực để luyện tập, nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ - tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu hội nhập, phát triển trong thời kỳ toàn cầu hóa hiện nay.

 

Ông Kim Min Woo chia sẻ thêm: Từng bước tham gia vào thị trường giáo dục Việt Nam, Hodoo Labs rất vui mừng được hợp tác cùng VTC Online phát hành Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ (Betia English). Sở hữu giải pháp học tập hoàn toàn mới và tiềm năng phát triển ấn tượng, là ứng dụng học tiếng Anh nhập vai đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi hy vọng Betia English sẽ mang đến cho trẻ em Việt Nam trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả, đồng thời, giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện.

 

Sở hữu giải pháp học tập hoàn toàn mới và tiềm năng phát triển ấn tượng, ứng dụng Betia English vinh dự nhận Giải thưởng Ứng dụng dạy tiếng Anh cho Trẻ em Triển vọng tại EduTech Awards 2023 diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua.

 

VTC Online đạt danh hiệu Công nghệ Giáo dục Triển vọng năm 2023 với ứng dụng tiếng Anh Betia English vào ngày 25/11/2023

 

Hodoo Labs - Công ty công nghệ giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc, nổi tiếng với các ứng dụng học tập game hóa, dành cho các cấp học sinh tiểu học và trung học. Thành công của Hoodoo Labs đến từ việc phát triển và tích hợp hoàn hảo các công nghệ nhận diện giọng nói, công nghệ máy học, công nghệ thực tế tăng cường và đánh giá đào tạo. Cùng nền tảng công nghệ hiện đại, tân tiến là những ý tưởng giáo dục đột phá giúp các sản phẩm của Hodoo Labs.

Được nghiên cứu và ra mắt bởi Hodoo Labs với phương châm “giáo dục không khoảng cách” từ năm 2014, trước khi đến với trẻ em Việt Nam, ứng dụng Betia English đã hỗ trợ hàng triệu trẻ em Hàn Quốc, Nhật Bản rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh. Đồng thời, Betia liên tiếp đoạt các giải thưởng danh giá, bao gồm: Top 3 ứng dụng của do Google Korea bình chọn vào năm 2022, 3 năm liền đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc do DongA Daily trao tặng (2021-2023), Doanh nghiệp Kỳ lân tiềm năng được chính phủ Hàn Quốc công nhận năm 2023, và Giải thưởng ứng dụng xuất sắc tại triển lãm công nghệ G-Star năm 2018.

------------------------------

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Web hỗ trợ: https://hotro.go.vn/edu/IOE

- Fanpage: https://www.facebook.com/ioe.vn/

- Group: https://www.facebook.com/groups/684938682101272

- Zalo: https://zalo.me/4173902407181774207

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động: 08h30-21h00 T2-T6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động: 18h00-21h00 T2-T6)