i- Learn Smart Start đạt giải Sao Khuê 2014
Th.hai, 28/04/2014, 15:34 Lượt xem: 16922

Trong 46 phần mềm xuất sắc được trao Danh hiệu Sao Khuê 2014 có phần mềm I-Learn Smart Start của Công ty CP Đại Trường Phát Online.

Các em học sinh rất hưng phấn khi học chương trình.

i-Learn Smart Start là chương trình tiếng Anh bổ trợ cho chương trình tiếng Anh chính khóa của Bộ Giáo dục & Đào tạo, gồm những bài giảng điện tử trực tuyến hỗ trợ giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh bậc Tiểu học trên bảng tương tác, kết hợp các ưu điểm của lối dạy truyền thống và công nghệ hiện đại, nhằm tạo cho học sinh cơ hội học tiếng Anh trong một môi trường thân thiện, vui nhộn.

Nội dung chương trình được các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm phối hợp thiết kế nên rất phù hợp với trình độ của học sinh tiểu học tại Việt Nam. Chuẩn đầu ra của chương trình là các kỳ thi tiếng Anh cho thiếu nhi (Young Learners English Tests) của Cambridge English Language Assessment, được thiết kế dựa vào Khung đánh giá Trình độ Ngôn ngữ của Cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) đã được Bộ GD&ĐT công nhận.


 Lãnh đạo các đơn vị nhận Danh hiệu Sao Khuê 2014.

Trọng tâm của chương trình là rèn luyện cho học sinh bốn kỹ năng cơ bản trong việc học ngoại ngữ thông qua việc thực hiện các hoạt động, trò chơi trên bảng tương tác trên lớp. Với thời lượng 35 phút cho mỗi bài học, chương trình i-Learn Smart Start không những bổ sung kiến thức cho học sinh, mà còn tạo điều kiện cho các em tham gia vào tiết học một cách tích cực, không chỉ qua hình ảnh sinh động, các trò chơi trên bảng tương tác, mà còn đem lại cơ hội cho các em học tập theo nhóm, theo cặp, di chuyển trong lớp, tương tác với giáo viên. Tất cả các hoạt động này nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng khác nhau theo yêu cầu của lứa tuổi. Đặc biệt, các em còn được tập luyện phát âm, một phần rất quan trọng trong việc học tiếng Anh, thông qua phần Luyện âm (Phonics) vào cuối mỗi tiết học.

 

Ông Võ Đại Phúc, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Công ty Giáo dục Đại Trường Phát nhận Cup Sao Khuê.


Bên cạnh đó, từ ngữ và cấu trúc câu được khéo léo đưa vào các bài hát, bài đọc theo nhịp điệu (chants) với tiết tấu vui tươi, hào hứng, thích hợp với bậc tiểu học. Với kho bài hát gổm hơn 500 bài cho toàn chương trình - do các nhạc sĩ, chuyên gia nước ngoài sáng tác (thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Trực tuyến DTP), tiêu chí “vui, nhẹ nhàng, dễ sử dụng và hiệu quả” của chương trình được nâng cao, thực sự tạo được sự hấp dẫn đối với học sinh.

Ngoài giờ học trên lớp, học sinh còn có thể củng cố lại kiến thức đã học thông qua các bài ôn tập trên mạng mà các em được cấp tài khoản để đăng nhập, và làm các bài tập được thiết kế vừa sức trong sách bài tập đi kèm mỗi cấp độ.


 
Tự hào với sản phẩm đã tới với gần 20.000 học sinh tiểu học Việt Nam.


Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các em học sinh, hệ thống các bài giảng điện tử tương tác với thiết kế đồng nhất, rõ ràng, tính thân thiện cao giúp giáo viên sử dụng dễ dàng, đạt hiệu quả giảng dạy cao mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Với tài khoản được cấp, giáo viên được hỗ trợ tối đa thông qua phần tài liệu Hướng dẫn Giảng dạy, nêu cụ thể từng hoạt động, cách tiến hành mỗi trò chơi, trong mỗi bài.

Ban Giám hiệu có tài khoản riêng truy cập vào hệ thống để kiểm tra việc thực hiện thời khóa biểu, giờ dạy của giáo viên và kết quả học tập của học sinh. Đối với những phụ huynh có sử dụng Internet, tài khoản sẽ được cấp khi các em đăng ký học chương trình, cho phép theo dõi thời khóa biểu, các thông tin cần biết về quá trình học tập của con em.

 

Bằng chứng nhận của VINASA dành cho sản phẩm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh.


Chương trình đã được Bộ Giáo GD&ĐT cho phép triển khai trên toàn quốc và được Sở GD&ĐT của hơn 10 tỉnh thành thẩm định sau vài tháng triển khai.

Chương trình tiếng Anh tương tác i-Learn Smart Start là một trong những sản phẩm của Tập Đoàn Giáo dục Đại Trường Phát. Đây là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giáo dục toàn bao gồm Sách – Thiết bị giáo dục – Phần mềm Giáo dục Trực tuyến – Đào tạo – Giải pháp thư viện. Với hơn “Mười năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam”, Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát luôn cam kết đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giáo dục lên hàng đầu thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, xác định công nghệ thông tin là hạ tầng chủ đạo của giải pháp giáo dục tương lai góp phần cho sự nghiệp phát triển nền giáo dục nước nhà. Vừa qua, Tập đoàn Đại Trường Phát cũng vừa phối hợp với Bộ GD-ĐT tổ chức thành công Olympic "Tài năng tiếng Anh" lần thứ nhất.

Xin chúc mừng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát và hy vọng rằng các sản phẩm hữu ích cho giáo dục sẽ được các đơn vị giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh đón nhận tích cực.


Tham khảo thêm thông tin về chương trình tiếng Anh tương tác i- Learn Smart Start tại www.i-learn.vn