IOE trao giải cho các thí sinh đạt thành tích cao kì thi cấp Quốc Gia năm học 2018 - 2019
Th.hai, 27/05/2019, 16:22 Lượt xem: 42584

Trường tiểu học Đông Thái là một trong những đơn vị giáo dục tham gia nhiệt tình trong công tác đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục. Thông qua cuộc thi IOE, nhà trường đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, khuyến khích và tạo hứng khởi cho các em tiếp cận với môn Tiếng Anh, ngôn ngữ thông dụng bậc nhất trên thế giới. 

 


 

Thay mặt cho nhà tài trợ NCB, bà Trương Thị Quỳnh Mai đã có bài phát biểu xúc động để chúc mừng các thí sinh đạt thành tích cao của nhà trường.

Em Lê Đức Anh, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Đông Thái rất vinh dự khi nhận được phần thưởng cao nhất khối lớp 5 của cuộc thi IOE cấp toàn quốc từ đại diện nhà tài trợ NCB.

 

 

Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông (IOE) năm học 2018 - 2019 đã kết thúc tốt đẹp với nhiều giải thưởng có giá trị nhằm tôn vinh, biểu dương các thí sinh đạt thành tích cao trên khắp cả nước.

 

Đặc biệt trong năm học 2018 - 2019, bên cạnh huy chương và giấy chứng nhận các thí sinh đạt thành tích cao nhất còn nhận được những phần thưởng bằng hiện vật có giá trị lớn như: Máy tính xách tay, máy nghe Tiếng Anh và Từ điển để hỗ trợ các em trong quá trình học tập và rèn luyện môn Tiếng Anh.

 

Xin chúc mừng toàn bộ các thí sinh đã có thành tích cao trong mùa thi IOE 2018-2019. Hẹn gặp lại tất cả các em tại mùa thi năm học tới.Cảm ơn Ngân hàng NCB đã trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi, góp phần hỗ trợ các thí sinh phát huy tài năng, kịp thời động viên khen thưởng để các em có động lực phấn đấu rèn luyện để đạt được các thành tích cao hơn trong những năm học tiếp theo.