Lạng Sơn thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh
Th.tư, 24/10/2012, 19:52 Lượt xem: 19365

Về dự Lễ khai mạc có TS. Phạm Ngọc Thưởng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, các đồng chí Phó Giám đốc, Phó Ban Tổ chức  Hội thi Đoàn Thị Tĩnh, Trần Quốc Tuấn và các đồng chí lãnh đạo các Phòng chức năng, các Phòng GD-ĐT, 80 giáo viên được tuyển chọn từ các Hội thi cấp trường, cấp huyện/thành phố và đại diện một số  Hội phụ huynh.

Tại Lễ khai mạc, Sở GD-ĐT đã công bố các quyết định quan trọng về thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Thể lệ Hội thi và lịch làm việc. Mỗi giáo viên dự Hội thi phải thể hiện nhận thức, trình độ, năng khiếu của mình qua 4 môn thi.

Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày 23,24,25/10/2012 và tổng kết vào sáng 26/10/2012. Hội thi này nhấn mạnh vai trò của các giáo viên chủ nhiệm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, từ đó sẽ tổng kết được nhiều kinh nghiệm quý báu về công tác chủ nhiệm lớp, góp phần đẩy mạnh các hoạt động giáo dục trong nhà trường.

Sở GD-ĐT Lạng Sơn cho biết : Trước đây Sở cũng đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm cho cấp THPT.

Nhân dịp về công tác với Sở GD-ĐT Lạng Sơn về cuộc thi Olympic tiếng Anh và cuộc thi "Giao thông thông minh", TS. Lê Thống Nhất đã dự Lễ khai mạc, phát biểu nhấn mạnh phong trào tham gia các cuộc thi trên Internet của học sinh Lạng Sơn. Đặc biệt : năm học 2011-2012, đội tuyển học sinh lớp 9 của Lạng Sơn đã giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng trong cuộc thi IOE cấp toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi được trong sáng 23/10/2012.

Các đại biểu về dự Lễ khai mạc Hội thi

Tất cả các giáo viên về dự thi đều hy vọng đạt loại giỏi, xuất sắc tại Hội thi

Hợp ca, múa : "Hát về Người" ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tiết mục đậm chất Xứ Lạng với cây đàn tính

Nhà giáo Đoàn Thị Tĩnh, Phó Giám đốc Thường trực nhấn mạnh vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp và những định hướng của Sở GD-ĐT nâng cao chất lượng giáo viên chủ nhiệm

TS.Lê Thống Nhất biểu dương thành tích của học sinh Lạng Sơn ở cuộc thi IOE

TS.Lê Thống Nhất trao cờ lưu niệm IOE cho TS.Phạm Ngọc Thưởng, Giám đốc Sở GD-ĐT

Kỷ niệm với lãnh đạo Sở GD-ĐT, các phòng GDTH, GDTrH, Khảo thí &KĐCLGD.

Kỷ niệm với nhà giáo Nguyễn Trường Thanh, nguyên Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Đồng Mỏ trong dịp thầy về thăm trường xưa.

Tặng cờ IOE cho nhà giáo Hoàng Tắc Quắn, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THCS thị trấn Đồng Mỏ, Lạng Sơn

Kỷ niệm với giáo viên Tin học, giáo viên Tiếng Anh và các em học sinh mê IOE

Học sinh trường THCS thị trấn Đồng Mỏ quyết tâm đạt giải IOE cấp toàn quốc

Chúng em xin một kiểu riêng với TS.Lê Thống Nhất

Kỷ niệm trước khi chia tay