Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Quốc Dân và Công ty CP VTC Truyền thông trực tuyến
Th.ba, 08/01/2019, 09:27 Lượt xem: 24593

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của Ông Lê Hồng Phương, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc, chị Dương Thị Lệ Hà – Phó Tổng Giám đốc Thường trực cùng lãnh đạo Ban Điều hành và các khối, ban của Ngân hàng Quốc Dân; ông Trần Phương Huy – Giám đốc Điều hành, ông Phùng Thanh Tuấn – Giám đốc Tài chính cùng lãnh đạo của VTC online.

Theo Thỏa thuận Hợp tác, NCB và VTC Online sẽ cùng nhau hợp tác toàn diện trong việc khai thác và sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhau. VTC Online sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm tài khoản, tiền gửi, tiền vay, thanh toán,... qua NCB. Đồng thời, NCB sẽ có những chính sách ưu đãi thuận tiện, nhanh chóng cho VTC Online khi sử dụng dịch vụ. Hai bên sẽ hỗ trợ tối đa trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tới tập khách hàng hiện hữu của mỗi bên.

Tại buổi lễ ký kết, ông Lê Hồng Phương – Tổng Giám đốc NCB chia sẻ: “NCB và VTC Online được thiết lập trên cơ sở khai thác tiềm năng hiện có, phát huy lợi thế của mỗi bên, từ đó cùng nhau nâng cao, mở rộng, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường. Trên tinh thần đó, NCB và VTC Online khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược, lâu dài và bền vững. Với lợi thế là một trong những Ngân hàng có nền tảng công nghệ số tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Quốc Dân sẽ đồng hành, hỗ trợ khách hàng của VTC Online có phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng nhất”. 

 

Điểm nhấn quan trọng trong lễ ký kết hợp tác là việc NCB chính thức đồng hành cùng cuộc thi tiếng Anh trên Internet (IOE) do VTC Online đã xây dựng và phát triển trong suốt 8 năm vừa qua. Trong kỳ thi IOE toàn quốc năm nay, NCB sẽ đồng hành hỗ trợ các giải thưởng cho các em học sinh đoạt giải cao trong kỳ thi. Đây vừa là tin vui đối với các em học sinh và cũng thể hiện trách nhiệm xã hội từ một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Thỏa thuận lần này đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông – tài chính, mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam và là cơ hội để NCB mở rộng quan hệ hợp tác, nâng cao uy tín của một trong những ngân hàng số hàng đầu tại Việt Nam và khu vực./.

 

* Thông tin về Ngân hàng Quốc Dân:

 

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được thành lập năm 1995. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, đến nay, NCB đã có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc, hoạt động hiệu quả với thương hiệu và vị thế đang ngày càng được khẳng định trên thị trường tài chính – ngân hàng.

NCB đã vinh dự nhận được những giải thưởng như: Giải thưởng Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017, Giải thưởng Top 10 Thương hiệu Vàng Hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017; Giải thưởng Cống hiến - Doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước; Giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ SME tốt nhất năm 2017” và nhiều giải thưởng danh giá khác trong năm 2018. Với phương châm “NCB – Ngân hàng của bạn”, mang đến sự tiện lợi, thân thiện cho khách hàng, NCB luôn chú trọng nghiên cứu và phát triển các dịch vụ tiện ích, triển khai sản phẩm mới để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.