Ông Phan Thành Công được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình
Th.tư, 30/12/2020, 08:43 Lượt xem: 5800

Chiều 29/12, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

 

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Phan Thành Công, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh giữ chức vụ Giám đốc Sở GD&ĐT thay ông Vũ Văn Kiểm, nghỉ công tác, chờ nghỉ hưu theo chế độ. Và Quyết định bổ nhiệm ông Đinh Văn Khâm, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, thời hạn 5 năm, bắt đầu từ ngày 4/1/2021.

 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc trao quyết định, tặng hoa cho đồng chí Phan Thành Công và Đinh Văn Khâm.

Phát biểu và trao quyết định cho các đồng chí giữ chức vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc cũng đã ghi nhận và đánh giá cao đồng chí Vũ Văn Kiểm đã có những đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh, chất lượng giáo dục luôn nằm trong tốp đầu của cả nước, liên tục 3 năm liền Ninh Bình đứng thứ 3 toàn quốc về điểm trung bình các môn thi THPT Quốc gia. Đây là điều kiện thuận lợi nhưng cũng là áp lực đối với các đồng chí nhận nhiệm vụ mới. Chính vì vậy, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng, 2 đồng chí lãnh đạo mới của Sở, với kinh nghiệm đã từng công tác trong ngành Giáo dục và với tâm huyết, trách nhiệm, bản lĩnh của sức trẻ, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Phạm Quang Ngọc Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII đã xác định 1 trong 3 khâu đột phá là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, bởi thế, ngành Giáo dục phải tiếp tục khẳng định nền tảng tư tưởng, văn hóa, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, mũi nhọn, để xây dựng Ninh Bình thực sự là mảnh đất “địa linh, nhân kiệt”./.

 

 

@NBTV.vn