THÔNG BÁO CHIÊU SINH TRẠI HÈ TIẾNG HÀN DÀNH CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG
Th.năm, 19/05/2022, 09:16 Lượt xem: 14503

Từ trước đến nay nhiều các chương trình Trại hè - Summer Camp tiếng Anh dành cho đối tượng học sinh phổ thông đã được tổ chức thành công.  Những năm gần đây, khi tiếng Hàn càng ngày càng trở nên đắt giá cùng với làn sóng Hàn Quốc Hallyu , sự quan tâm của phụ huynh cũng như các em học sinh là rất lớn. Nắm bắt được xu thế của thời đại cùng nhu cầu học tiếng Hàn đang trở nên cấp thiết, Nền tảng giáo dục trực tuyến tiếng Hàn Quốc - IOK kết hợp cùng đối tác chuyên nghiệp về giáo dục của Hàn Quốc - Visang lần đầu tiên cho ra mắt chương trình Trại hè tiếng Hàn Online - Summer Camp dành cho tất cả các bạn học sinh đang theo học tại các trường phổ thông  có độ tuổi từ 8 ~17 tuổi tại Việt Nam. 

 

Chương trình Trại hè tiếng Hàn Online - Summer Camp là một không gian kết hợp giữa học tập và trải nghiệm. Thông qua những trải nghiệm thực tế đó, các em sẽ không chỉ nắm bắt được những kiến thức cơ bản của Tiếng Hàn mà còn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa và con người Hàn Quốc. Chắc chắn khi đến với Trại hè tiếng Hàn Online - Summer Camp, các em học sinh sẽ được trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới lạ và thú vị trong mùa hè 2022 này. 

Khóa học Trại hè tiếng Hàn online mang đến sẽ có những đặc điểm nổi bật nào hãy cùng chúng tôi khám phá:

Phương pháp giảng dạy

Video bài giảng E-learning kết hợp Online tương tác trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

Thời lượng khóa học: 8 tuần

2 buổi/ tuần 

  • 1 buổi học trực tiếp với giáo viên bản ngữ 
  • tương tác không giới hạn trong thời gian học với nền tảng học bài giảng và luyện kỹ năng online trên Master Korean

Giới thiệu chung về khóa học

- Dành cho người mới bắt đầu học giúp thuộc lòng bảng chữ cái Hangeul một cách dễ dàng

- Giải thích về quy tắc và cách ghép chữ Hangeul nhằm giúp người học nắm bắt được cách cấu tạo từ tiếng Hàn khi kết hợp các nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối

- Học cách viết, cách phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn chính xác cơ bản

- Học giao tiếp thông qua các video bài giảng tình huống thực tế

- Học các mẫu câu giao tiếp cơ bản và các từ vựng sử dụng trong đời sống hàng ngày

- Các video bài giảng được quay dựng sẵn nên có thể học mọi lúc, mọi nơi

Đối tượng 

- Người mới bắt đầu học tiếng Hàn

- Người muốn học cách ghép âm và phát âm bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul

- Người đã từng học bảng chữ cái Hangeul nhưng vẫn chưa đọc và viết thành thạo

- Người muốn học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

Mục tiêu 

- Giúp các bạn học sinh Việt Nam học bảng chữ cái tiếng Hàn Hangeul một cách nhanh chóng 

- Hiểu cách kết hợp các chữ cái thành từ vựng có nghĩa

- Cải thiện khả năng đọc và viết chữ Hangeul

- Nắm được các câu, từ vựng cơ bản và cấu trúc câu cơ bản trong tiếng Hàn

- Ghi nhớ và nắm rõ các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản với người Hàn Quốc

Đây là một khóa học sẽ kết hợp giữa việc học tương tác cùng giáo viên và rèn luyện kĩ năng tự học, khả năng tập trung và ghi nhớ một ngôn ngữ mới trong thời gian ngắn. Một tuần học viên sẽ tham gia một buổi học với giáo viên trực tiếp duy nhất, nhưng trước khi vào lớp, học viên bắt buộc phải tự xem trước các bài học theo chủ đề của từng tuần. Trong buổi học, 1 giờ học đầu tiên, học viên sẽ được học các kiến thức về tiếng Hàn với sự giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp của giáo viên, 1 giờ học còn lại, để kích thích tinh thần học tập hăng say, học viên sẽ được thực hành thông qua các trải nghiệm văn hóa, giải trí đầy hấp dẫn. Việc thiết kế chương trình dạy và học này sẽ đem lại cho học viên những lợi ích sau: phát huy được tinh thần tự học tự giác, mang đến 1 không gian học tập thoải mái, rèn luyện được khả năng ứng biến linh hoạt trong ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ lâu thông qua các hoạt động thực hành và trải nghiệm văn hóa giải trí đầy hấp dẫn.

Vậy cụ thể về phương pháp dạy và học này sẽ như thế nào? 

Với 1 tiếng học tiếng Hàn trong tuần, học sinh sẽ học trước các nội dung đã được quy định sẵn cho từng tuần trên bài giảng E Learning, giờ học trên lớp chỉ để ôn luyện lại kiến thức đã học với giáo viên và được giải đáp các thắc mắc trong quá trình học. Với các video bài giảng e-learning, học viên có thể học tập ở bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào mà không giới hạn lượt xem. Phương pháp học này sẽ giúp rèn luyện khả năng tư duy ngôn ngữ một cách chủ động hơn, tránh tình trạng thụ phuộc vào các bài giảng của giáo viên như trước đây. 

Các hoạt động hấp dẫn đi kèm cùng với khóa Trại hè tiếng Hàn online - Summer Camp lần này:

Luyện tập đóng vai vào các tình huống giống như K-drama 

Tìm hiểu về văn khóa ẩm thực và văn hóa truyền thống, danh lam thắng cảnh của Hàn Quốc. 

Tự do trình bày và giới thiệu về K-pop – một trong những niềm đam mê và sở thích của rất nhiều bạn trẻ

Đặc biệt là trải nghiệm trò chơi đầy kịch tính Squid Games – quy mô lớn & giải thưởng hấp dẫn. 

Việc học một ngôn ngữ mới sẽ mở ra rất nhiều những lựa chọn và con đường mới trong tương lai dành cho tất cả các bạn trẻ đam mê học hỏi khám phá. Nhưng thay vì dành hàng giờ đồng hồ để học trong sách vở tại sao chúng ta không đến với một chương trình học tập thông minh, tiết kiệm thời gian với những công cụ hỗ trợ học tập hiện đại và tiện ích. Mục đích của chương trình Trại hè tiếng Hàn Online - Summer Camp này là xóa bỏ những phương pháp học truyền thống thụ động và kích hoạt khả năng tư duy sáng tạo trong ngôn ngữ của những bạn trẻ đam mê với ngoại ngữ nói riêng và tiếng Hàn nói chung. Hãy cùng với chúng tôi tận hưởng một mùa hè 2022 thật khác biệt nhé. 

Hãy liên hệ đăng ký và nhận ưu đãi ngay