08 Lưu ý quan trọng chuẩn bị cho kỳ thi cấp Tỉnh năm học 2021-2022
Th.Bảy, 26/02/2022, 15:38 Lượt xem: 80634

 

1- Thời gian thi: Ngày 4&5/3/2022

 

2- Học sinh không thi cấp Quận Huyện vẫn thi được cấp Tỉnh. Điều kiện duy nhất của BTC là học sinh hoàn thành vòng tự luyện 25, các điều kiện khác (nếu có) do các Hội đồng tổ chức thi chủ động quyết định trước khi đăng ký danh sách học sinh thi trên hệ thống.

 

3- Khác với kỳ thi cấp Trường; cấp Quận Huyện thì vòng thi cấp Tỉnh là điều kiện cần để Học sinh có thể được tham gia thi vòng Quốc gia.

 

4- Các đơn vị giáo dục chủ động lựa chọn cách thức thi trực tuyến/Trực tiếp phù hợp với điều kiện của địa phương đảm bảo quá trình thi của học sinh diễn ra minh bạch, khách quan, công bằng và nghiêm túc. 

 

5- Ở các Vòng thi, Nhà trường chủ động đăng ký danh sách học sinh dự thi. Nếu các cấp Quản lý Sở/Phòng tổ chức thi hệ thống sẽ tự động hiển thị thông báo trong TK giáo viên quản trị để Nhà trường phối hợp triển khai thi.

 

6- Giáo viên Nhà trường đăng ký danh sách học sinh tham gia thi cần rà soát lại các thông tin giáo dục của học sinh, thông tin trường và thực hiện chuẩn hóa trước khi đăng ký danh sách dự thi. BTC sẽ trao Giấy chứng nhận theo các thông tin tại thời điểm đăng ký thi.

 

7- Biên Bản thi: Để hoàn thành toàn bộ các khâu tổ chức thi, các Hội đồng thi cần nộp Biên bản thi đúng thời gian và cách thức theo quy định của BTC. Hội đồng thi trực tuyến Link Video+ Biên bản thi có dấu xác nhận; Hội đồng thi trực tiếp: Biên bản thi có chữ ký của Học sinh và dấu xác nhận của HĐT.

 

8- Giải thưởng: BTC xét vinh danh theo cơ cấu Top Quốc Gia/Top Tỉnh cho toàn bộ học sinh tham gia dự thi không vi phạm quy chế thi thuộc các Hội đồng thi nộp BBT đúng quy định. Phần thưởng lưu niệm bằng hiện vật của BTC chỉ dành cho các HS giải Nhất- Nhì-Ba trong danh sách vinh danh TOP toàn quốc.

 

-----------------------------------------------------------

Trong quá trình thực hiện, mọi liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: i[email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)