BTC IOE Chúc mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Th.Bảy, 19/11/2022, 22:02 Lượt xem: 39157

Từ xưa đến nay, hiếu học vẫn luôn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam, truyền thống ấy đã trở thành đạo lí tốt đẹp trong cách ứng xử của mỗi con người đất Việt, đi vào những câu ca, thành bài học về đạo đức và làm người. Truyền thống ấy cũng là minh chứng hùng hồn để khẳng định giá trị to lớn của giáo dục, khẳng định vai trò quan trọng của người thầy trong quá trình phát triển của nước nhà.

 

Trải qua nhiều thời kỳ của đất nước, thầy cô luôn hoàn thành sứ mệnh là người “lái đò” thầm lặng, cần mẫn chèo lái những thế hệ học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ, giúp học trò đến những cập bến tri thức thành công. Ngày 20/11, ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam luôn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với thầy cô, và để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp Giáo dục, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

 

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban tổ chức IOE xin gửi đến thầy, cô giáo và cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

 

Với 13 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, IOE thật tự hào vì đã và đang đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục nước nhà. Ban tổ chức IOE xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã trao niềm tin và sự yêu mến để luôn đồng hành cùng IOE trong những năm qua. Đó thực sự  là nguồn động viên lớn và vô cùng quý báu để chúng tôi thực hiện sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh Việt Nam và chúng tôi  mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ thầy cô và các em học sinh trên toàn quốc.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Trong quá trình thực hiện, mọi liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: i[email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)