BTC IOE THÔNG BÁO Về việc hoàn thành gửi phần thưởng IOE cấp Quốc gia cuộc thi IOE năm học 2020-2021
CN, 16/05/2021, 19:31 Lượt xem: 21590

Trong ngày 14/05/2021, BTC IOE đã hoàn thành gửi toàn bộ Giải thưởng vòng thi Quốc gia đến các Hội đồng thi cụ thể như sau:

Gửi Giấy chứng nhận, Huy chương và phần quà hiện vật tương ứng theo từng giải đến 1.723 học sinh đạt giải vòng thi cấp Quốc gia năm học 2020-2021. Ngoài các học sinh đạt giải trên, trong năm học này BTC cũng gửi GCN điện tử đến 4.787 em học sinh tham gia thi IOE Quốc gia đạt trên 1.000 điểm để ghi nhận kết quả của các em đã đạt được trong vòng thi Quốc gia.

 

I. Với Giấy chứng nhận

- Toàn bộ GCN điện tử của 1.723 em học sinh đạt giải và 4.787 em học sinh tham gia IOE đạt thành tích trên 1.000 điểm được hiển thị trong tài khoản quản lý, tài khoản giáo viên và tài khoản học sinh theo đúng thành tích học sinh đã đạt được trong vòng thi cấp Quốc gia.

- BTC chỉ thực hiện gửi giấy chứng nhận bản cứng cho 1.723 em học sinh đạt giải Huy chương Vàng - Bạc - Đồng và giải Khuyến khích gửi kèm Huy chương đến địa chỉ do Hội đồng thi cung cấp.

 

II. Với phần quà hiện vật

1. BTC đã gửi huy chương và Giấy chứng nhận cho các học sinh đạt Huy chương Vàng - Bạc - Đồng và giải Khuyến khích về địa chỉ do Hội đồng thi cung cấp. Cụ thể:

- Với học sinh thi theo hội đồng của Sở GD&ĐT (bao gồm Hải Dương, Hải Phòng, Kiên Giang, Phú Thọ, Trà Vinh): Quà được gửi về địa chỉ của Sở GD&ĐT.

- Với học sinh thi theo hội đồng thi của Phòng GD&ĐT: Quà được gửi về địa chỉ của Phòng GD&ĐT địa phương.

- Với học sinh thi theo hội đồng thi của nhà trường: Quà được gửi về địa chỉ của trường theo thông tin của Giáo viên đại diện.

 

Các thành viên BTC đang chuẩn bị Giải thưởng và Giấy chứng nhận để gửi tới tận tay đến các em học sinh

 

2. Với các đơn vị nằm trong khu vực cách ly/giãn cách xã hội, hoặc học sinh tạm thời không đến trường, BTC đã liên hệ với giáo viên đại diện qua điện thoại/email trao đổi về việc nhận giải thưởng. 100% giáo viên đều xác nhận quà vẫn có thể gửi về đơn vị trong thời gian này do vậy BTC đã thực hiện gửi toàn bộ giải thưởng cho các đơn vị này.


3. Đối với các phần thưởng hiện vật cho giải thưởng Nhất - Nhì - Ba của mỗi khối lớp, phần thưởng hiện vật giá trị này được BTC gửi riêng theo hình thức gửi đảm bảo và đơn vị chuyển phát sẽ giao tận tay quản lý/giáo viên đại diện của đơn vị.

 

BTC kính đề nghị các đơn vị giáo dục phổ biến cách thức nhận giải tại đơn vị hoặc tổ chức trao giải kịp thời đến các em học sinh.

Trong trường hợp các bạn học sinh không nhận được giải thưởng hoặc thông báo nhận giải từ phía Giáo viên, Nhà trường sau ngày 30/5 hoặc có bất cứ thắc mắc nào về việc nhận giải, các bạn vui lòng liên hệ với các kênh của BTC.

 

Một lần nữa xin chúc mừng các em học sinh đã đạt thành tích cao trong vòng thi cấp Quốc gia, Cuộc thi IOE 2020-2021!

Xin chân thành cảm ơn các đơn vị giáo dục, các thầy cô, các vị phụ huynh và các em học sinh đã nhiệt tình hưởng ứng Cuộc thi IOE.

Trân trọng!

-------------------------------------------

Các kênh hỗ trợ của BTC

• Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 8:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

• Email: [email protected]

• Fanpage: www.fb.com/ioe.vn

• Group Facebook: www.fb.com/groups/ioe.vn