BTC thông báo kết quả vinh danh kỳ thi IOE cấp quận/ huyện năm học 2023 - 2024 (chính thức)
Th.ba, 20/02/2024, 16:34 Lượt xem: 50810

Căn cứ theo thời hạn và quy định gửi khiếu nại được nêu rõ trong thông báo kết quả vinh danh dự kiến (đăng ngày 07/02/2024), BTC đã nhận được khiếu nại kết quả của gần 4.000 học sinh được gửi đến từ hơn 300 tài khoản quản lý Sở/ Phòng và tài khoản giáo viên quản trị. BTC đã thực hiện rà soát kỹ lại toàn bộ các khiếu nại nhằm đưa ra giải đáp đối với băn khoăn từ các hội đồng thi và đã thực hiện gửi kết quả phản hồi đến 100%  khiếu nại gửi đúng quy định. Trong đó:

 

- Hơn 3.000 khiếu nại sau khi nhận được giải đáp từ BTC đã không phát sinh khiếu nại lần 2 trong thời hạn quy định được Hệ thống đã chuyển sang trạng thái hoàn thành khiếu nại.

 

- Gần 600 khiếu nại có phát sinh khiếu nại lần 2 sau khi nhận được phản hồi lần 1 của BTC , các trường hợp này BTC cần tiếp tục trao đổi với các Hội đồng thi và thời sau BTC giải quyết sẽ thực hiện từ sau ngày 21/02/2024 

 

Theo đó:

 

- Căn cứ kết quả rà soát, đối với khiếu nại đã được hoàn thành, BTC thực hiện cập nhật kết quả vinh danh chính thức trong tài khoản quản lý các cấp, tài khoản giáo viên quản trị và tài khoản học sinh của các Nhà trường có khiếu nại cần giải quyết. Thời gian hoàn thành cập nhật trên hệ thống (dự kiến): Trong ngày 22/02/2024.

 

- Đối với các khiếu nại chưa hoàn thành, kết quả vinh danh nếu có thay đổi hoặc bổ sung sẽ được cập nhật sau ngày 25/02/2024.

 

Giáo viên quản trị và học sinh vui lòng chủ động kiểm tra hiển thị danh sách vinh danh trong tài khoản của mình.

 

- Kết quả vinh danh chính thức hiển thị trong tài khoản quản lý các cấp, tài khoản giáo viên quản trị và tài khoản học sinh trên hệ thống là kết quả cuối cùng.

 

- Học sinh không tham gia hoặc không được vinh danh trong kỳ thi IOE cấp quận/ huyện vẫn có thể được tham gia kỳ thi IOE cấp tỉnh/ thành phố nếu đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện từ BTC (Hoàn thành vòng tự luyện số 25; Được giáo viên đăng ký dự thi và Tài khoản ở trạng thái xác thực).

 

Các thầy cô Lưu ý: 

 

Từ kỳ thi IOE cấp quận/huyện, BTC thực hiện triển khai số hóa quy trình gửi và xử lý khiếu nại tích hợp  trên tài khoản Quản lý cấp Sở/ Phòng và tài khoản Giáo viên quản trị trường. Thông qua tính năng mới này, toàn bộ các tiện ích bao gồm tra cứu kết quả vinh danh dự kiến, gửi khiếu nại, cập nhật và phối hợp phản hồi trong tiến trình xử lý khiếu nại đều có thể được thầy cô dễ dàng thao tác trên hệ thống. BTC hy vọng việc đổi mới trong phương thức gửi và xử lý khiếu nại sẽ góp phần giúp thầy cô và BTC có thể thuận tiện tương tác và phối hợp hiệu quả hơn trong những kỳ thi chính thức tiếp theo. 

 

Mặt khác, năm nay, do hạn chế về mặt thời gian, quy trình rà soát biên bản thi - công bố danh sách vinh danh - gửi và xử lý khiếu nại bị gián đoạn bởi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, BTC nhận được một số phản hồi từ thầy cô về việc bỏ lỡ thông tin liên quan đến cập nhật danh sách vinh danh (dự kiến) và gửi khiếu nại cho BTC. Để đảm bảo công bố danh sách vinh danh chính thức cấp quận/huyện và chuẩn bị cho kỳ thi cấp tỉnh/ thành phố đúng theo kế hoạch đã được công bố đầu năm thì BTC rất mong nhận được sự thông cảm của các thầy cô. Đồng thời, BTC chân thành cảm ơn các thầy cô đã tích cực phối hợp theo dõi thông tin và trao đổi giải quyết khiếu nại đúng quy định. 

 

BTC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong các kỳ thi IOE cấp tỉnh/ thành phố sắp tới vào ngày 29/02/2024 - 02/03/2024.

--------------------------------------------------------------------------

#ioe #olympictienganh 

 

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: https://www.facebook.com/ioe.vn/

- Zalo: https://zalo.me/4173902407181774207

- Web hỗ trợ: https://hotro.go.vn/edu/IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động: 08h30-21h00 T2-T6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động: 18h00-21h00 T2-T6)