BTC Thông báo về việc trao giải cho học sinh đạt TOP vinh danh kỳ thi cấp Quận/Huyện và lùi lịch tổ chức kỳ thi cấp Tỉnh/Thành phố cuộc thi IOE năm học 2020-2021
Th.tư, 17/02/2021, 16:37 Lượt xem: 50363

Căn cứ theo tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, BTC IOE xin thông báo một số điều chỉnh cụ thể như sau:

 

1. Trao giải cho học sinh được vinh danh trong kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện

- Top 10 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức và phần quà Bộ truyện tiếng anh. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo đường bưu điện đến địa chỉ của giáo viên quản trị Nhà trường hoặc thông tin của quản lý tài khoản Phòng.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian gửi quà sẽ được BTC điều chỉnh như sau:

* Với những tỉnh/thành phố cho học sinh đi học trở lại ngay sau dịp Tết Nguyên đán: BTC sẽ tiến hành gửi Giấy chứng nhận và quà trước ngày 26/2/2021.

*  Với những tỉnh/thành phố tạm thời cho học sinh học online tại nhà và chưa trở lại trường học: Để tránh thất lạc bưu phẩm, BTC sẽ gửi quà và GCN khi tình hình dịch đã được kiểm soát và học sinh được đến trường trở lại. Thời gian cụ thể sẽ được BTC thông báo trên trang chủ ioe.vn và fanpage chính thức https://www.facebook.com/ioe.vn/. Thầy cô, phụ huynh và các em học sinh chú ý theo dõi.

 

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC đã hoàn thành gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản học sinh (chỉ được xem); tài khoản giáo viên Nhà trường (xem và tải về) và tài khoản quản lý (xem và tải về) có học sinh đạt giải.

 

- Top học sinh của mỗi khối lớp của mỗi hội đồng thi của Phòng giáo dục tổ chức: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC đã hoàn thành gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản học sinh (chỉ được xem); tài khoản giáo viên Nhà trường (xem và tải về) và tài khoản quản lý (xem và tải về)

 

Các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, và Nhà trường cần thống nhất đơn vị thực hiện việc in và trao GCN cho học sinh theo nhu cầu thực tế, tránh việc trùng lặp.

 

Danh sách Top Toàn Quốc và Top toàn Tỉnh/Thành phố xem tại https://ioe.vn/static/thong-ke-thi-cac-cap . 

Danh sách  Top  toàn Quận/Huyện Huyện chỉ hiển thị trong tài khoản quản lý và tài khoản giáo viên quản trị cấp trường.

Giáo viên và cán bộ quản lý Xem và Tải về Giấy chứng nhận tại mục Kết quả thi các cấp.

 

2. Lùi lịch tổ chức vòng thi chính thức cấp Tỉnh/Thành phố

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 Ban tổ chức cuộc thi IOE cấp Quốc Gia xin trân trọng thông báo lùi lịch thi vòng thi chính thức cấp Tỉnh/Thành phố của cuộc thi IOE năm học 2020-2021, thay vì ngày 05-06/3/2021 như đã thông báo trước đó. Ngày thi cụ thể sẽ được  BTC cập nhật thông báo  trên trang chủ và fanpage của cuộc thi.

 

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

      * Tổng đài: 1900 636876(hoạt động từ 8:30 – 17:30 từ thứ 2 đến thứ 6).

      * Hotline: 0984 650 154 (hoạt động từ 18h-21h T2-T6 và 9h-17h T7-CN)

      * Email: ioe@go.vn

      * Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet.

 

BTC trân trọng cảm ơn các Thầy cô, Quý vị phụ huynh và các em học sinh đã luôn đồng hành cùng cuộc thi IOE.