BTC Thông báo về việc trao giải cho học sinh đạt TOP vinh danh kỳ thi cấp trường năm học 2020-2021
Th.sáu, 01/01/2021, 17:49 Lượt xem: 38089

Kỳ thi cấp trường Năm học 2020-2021 BTC đã tăng số lượng giải thưởng và số lượng học sinh được Vinh danh để kịp thời khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh tham gia học tập tiếng Anh trên IOE. 

 

BTC thực hiện vinh danh và trao giải các phần quà cho 7.420 em học sinh có thành tích cao theo tiêu chí cụ thể:

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc ( GCN và phần quà)

- Top 10 học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh (GCN)

- Top 01 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Nhà trường (GCN)

BTC đã hoàn thành công bố danh sách kết quả Vinh danh trên hệ thống ngày 31/12/2020. 

 

TOP 10 học sinh của mỗi khối lớp trên Toàn quốc đã được BTC gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo địa chỉ của Giáo viên quản trị cấp trường. Giấy chứng nhận cho Top học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh và Top 01 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Nhà trường đã được hiển thị trong tài khoản giáo viên Quản trị cấp trường. Các Thầy/Cô vui lòng tải Giấy chứng nhận cho học sinh trong tài khoản quản trị của trường. Mục kết quả thi các cấp/ Kết quả Vinh danh; hệ thống sẽ tự động hiển thị danh sách các học sinh đạt TOP vinh danh và GCN tương ứng theo các tiêu chí của BTC . 

 

Kết quả Vinh danh được đối chiếu giữa kết quả trên hệ thống với Biên bản thi do các hội đồng thi gửi về. Các học sinh vi phạm quy chế thi (thi nhiều tài khoản, tên hiển thị không đúng tên trên biên bản; tên hiển thị trùng với Biên bản thi nhưng không phải là tên chỉ là nick…) của BTC hoặc các Nhà trường không gửi BBT hoặc gửi BBT không đúng quy định sẽ không được xét Vinh danh như đã công bố. 

Lưu ý: Các Thầy cô có bất cứ câu hỏi nào về danh sách Vinh danh TOP 1 Nhà trường vui lòng gửi email về hòm mail ioe@go.vn để được làm rõ.

 

BTC lấy làm tiếc về những trường hợp học sinh đạt điểm cao mà không được vinh danh và mong các thầy cô lưu ý các quy định của BTC, để phổ biến tới các em học sinh cùng phối hợp tốt hơn nữa cho các kỳ thi các vòng tiếp theo của năm học 2020-2021.

 

BTC trân trọng cảm ơn các Thầy/Cô giáo, toàn thể Phụ huynh và các Em học sinh đã tự nguyện hưởng ứng cuộc thi IOE.

Mong được gặp lại Các Thầy cô/ Các em học sinh ở Vòng thi cấp Quận/Huyện ngày 15,16/1/2021.