Cập nhật về việc tham dự Lễ vinh danh và trao giải IOE năm học 2019-2020
Th.tư, 22/07/2020, 14:26 Lượt xem: 8854

Lời đầu tiên, BTC gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể các Giáo viên, phụ huynh và học sinh đăng ký mà không được tham dự buổi Lễ Vinh danh. Như các bạn đã biết,  Ban tổ chức đã buộc phải đưa ra thông tin chính thức dừng nhận đăng ký Tham dự Lễ vinh danh từ 17h ngày 17/7/2020,  trước thời hạn đã thông báo ngày 20/7/2020 do số lượng đăng ký đã vượt quá sức chứa của hội trường.  

 

BTC hiểu được sự háo hức, mong chờ tham dự để được vinh danh trên sân khấu, ghi nhận kết quả học tập của các bạn học sinh thân yêu. BTC đã cố gắng hết sức để sắp xếp được số lượng học sinh tham dự nhiều hơn so với dự kiến nhưng vẫn phải dừng nhận đăng ký trước 3 ngày bởi Hội trường không thể đáp ứng được. Một lần nữa, BTC gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn thể các Giáo viên, phụ huynh và các bạn học sinh vì đã không thể tham dự Lễ vinh danh năm nay. 

 

Với tất cả các bạn học sinh đăng ký tham dự có email phản hồi của BTC ngày 21/7/2020 nội dung “ BTC IOE_Xác nhận tham dự Lễ trao giải IOE 2019-2020” và có tên trong danh sách gửi đính kèm sẽ tham dự buổi Lễ vinh danh theo thời gian và địa điểm đã thông báo theo thư mời của BTC.

 

Để buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp. BTC xin lưu ý các bạn học sinh, Giáo viên và Phụ huynh một số các nội dung sau:

 

1- BTC chỉ nhận check-in vào hội trường với các Học sinh đã đăng ký và được xác nhận từ BTC (theo danh sách đính kèm trong email BTC đã gửi về email đăng ký tham dự)

 

2- Hội trường lễ trao giải trên tầng 2 - Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương. Số 37 Hùng Vương, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội.

 

3- Bàn Lễ tân sẽ mở check-in cho các học sinh từ 7h30 và đóng lúc 8h30, tại bàn checkin học sinh nhận sticker mã số tham dự buổi Lễ trao giải.

 

4- Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo, Sở/ Phòng Giáo dục Đào tạo, đại diện nhà tài trợ và BTC trao Giấy chứng nhận, Huy chương cho các thí sinh đạt Vàng, Bạc, Đồng và Khuyến khích trên sân khấu. 

 

5- Phần thưởng hiện vật chỉ trao cho các thí sinh Giải Nhất, Nhì, Ba Toàn Quốc mỗi khối theo cơ cấu giải thưởng BTC đã công bố. Các thí sinh nhận giải thưởng hiện vật cần mang theo Giấy khai sinh hoặc Chứng minh nhân dân khi nhận giải thưởng hiện vật.

 

6- Chi tiết tham gia buổi lễ BTC đã gửi email hướng dẫn tới các giáo viên đăng ký thành công. Phụ huynh, học sinh và Nhà trường tham dự vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trong email.

 

BTC rất mong sự hợp tác và chia sẻ của Quý Thầy cô ,Phụ huynhvà các bạn học sinhđể buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thông tin liên hệ về buổi Lễ trao giải vui lòng liên hệ số thường trực của BTC:  0984.650.154