Chào mừng ngày Khai giảng năm học 2021-2022
CN, 05/09/2021, 08:07 Lượt xem: 18722

Một mùa tựu trường nữa lại về trong tiết trời mùa thu mát dịu báo hiệu một năm học mới đã đến với biết bao niềm tin, dự định và hi vọng của hàng triệu Thầy, Cô giáo và các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

 

Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khiến chúng ta có nhiều cảm xúc hơn. Các địa phương trên cả nước tổ chức Lễ khai giảng với nhiều hình thức khác nhau: Ở các địa phương dịch đang bùng phát, Nhà trường tổ chức lễ khai giảng trực tuyến trên truyền hình, trên mạng xã hội; ở các địa phương không có dịch hoặc dịch đã được kiểm soát, Lễ khai giảng cũng thực hiện đơn giản chỉ có Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy, Cô giáo và đại diện các em Học sinh tham gia. Dù với hình thức khai giảng nào, tất cả các buổi Lễ khai giảng cũng đều diễn ra trong không khí trang nghiêm, đầy háo hức và hy vọng cho một năm học mới nhiều thành công.

 

 

 

Hòa trong không khí tràn đầy hy vọng và nhiệt huyết của ngày Khai giảng đặc biệt này, Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) đã sẵn sàng tiếp nối chặng đường 12 năm đồng hành cùng hàng triệu Giáo viên và Học sinh thân yêu trên mọi miền đất nước. Ban tổ chức IOE kính chúc Quý Thầy Cô và các em Học sinh thật nhiều sức khỏe, tinh thần lạc quan, luôn sát cánh cùng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt năm học 2021-2022 với nhiều trải nghiệm thú vị!

------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: