Chính thức ra mắt chương trình HỌC CÙNG IOE
Th.tư, 15/09/2021, 16:39 Lượt xem: 147081

Ban tổ chức cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường và Quý Thầy/Cô đã đồng hành ủng hộ cuộc thi IOE trong những năm qua.

 

Với những thành quả tích cực mà IOE đã đạt được trong những năm qua cùng sự hưởng ứng của các Nhà trường, Phụ huynh và các em học sinh trên cả nước, BTC IOE đã không ngừng nghiên cứu, cập nhật, hoàn thiện và phát triển hơn nữa dịch vụ để cung cấp đến Quý Thầy cô và các em học sinh những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu dạy và học tập tiếng Anh của thầy cô giáo và học sinh trên cả nước.

 

HỌC CÙNG IOE  là sản phẩm hệ thống hóa toàn bộ kiến thức cơ bản các khối lớp 3-12 theo hướng bám sát chương trình phổ thông của Bộ GD&ĐT, đồng thời cung cấp các bài luyện tập cơ bản và nâng cao, giúp học sinh dễ dàng thực hành để củng cố kiến thức ngay sau khi học. Sau thời gian mở phiên bản trải nghiệm cùng thời gian nâng cấp toàn diện hệ thống IOE ngày 16.8.2021, Sản phẩm  sẽ chính thức được ra mắt ngày 16/09/2021 với đầy đủ nội dung theo từng khối lớp.  

 

 

Sản phẩm cung cấp các tính năng cho giáo viên, học sinh để tối ưu việc dạy và học trực tuyến hiện nay cụ thể:

 

- Tính năng học sinh: (i) Hệ thống hóa kiến thức phân theo từng Unit hoặc từng kỹ năng (từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe) giúp học sinh tùy chọn theo nhu cầu luyện tập; (ii) Hệ thống bài luyện tập, bài kiểm tra đa dạng được biên soạn và chọn lọc kỹ càng, bám vào các chủ điểm bài học và kỹ năng trong sách giáo khoa; (iii) Hệ thống báo cáo kết quả học trực quan, chi tiết theo từng kỹ năng được cập nhật ngay khi các bạn học sinh thực hiện luyện tập chỉ ra điểm mạnh, và điểm cần cải thiện tại thời điểm ôn luyện của học sinh. 

 

- Tính năng dành cho phụ huynh: Phụ huynh dễ dàng đồng hành cùng con em mình, chủ động theo dõi tiến độ, kết quả ôn luyện của học sinh thông qua hệ thống báo cáo trực quan liên kết giữa tài khoản phụ huynh và học sinh.

 

- Tính năng cho giáo viên quản lý lớp, (i) quản lý và giao bài cho học sinh, (ii) tạo kỳ thi cho một nhóm học sinh hoặc cả lớp. Đặc biệt các thầy cô có thể tiếp cận ngân hàng nội dung khổng lồ của IOE với hàng trăm ngàn bộ câu hỏi thông qua công cụ hỗ trợ thân thiện với người dùng, được phát triển tối ưu dựa trên nhu cầu biên soạn các dạng bài tập phổ biến khi dạy và học tiếng Anh.

 

Với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng BTC hy vọng sản phẩm Học cùng IOE đáp ứng được nhu cầu học tập và rèn luyện của các em học sinh trên cả nước và nhu cầu dạy học, quản lý lớp học trực tuyến cho giáo viên đặc biệt trong thời kỳ số hóa giáo dục như hiện nay. 

 

Chương trình Học cùng IOE chỉ thu phí với tính năng học sinh. Đặc biệt trong thời gian ra mắt, 𝗛𝗼̣𝗰 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗜𝗢𝗘 dành tặng các em học sinh chương trình khuyến mãi lên tới 70% cho Năm học 2021-2022, chương trình khuyến mãi diễn ra đến hết 31/12/2021, cụ thể:

 

- Giảm 70% còn 30.000 vnđ/năm học đối với những tài khoản đã mua gói Thi thử không giới hạn từ thời gian 01/06/2021 đến ngày 16/09/2021.

- Giảm 70% gói Học cùng IOE khi mua Combo Học cùng IOE với gói thi thử với giá chỉ 149.000 vnđ/năm học.

- Giảm 50% gói Học cùng IOE. Giá sau khuyến mại là 50.000 vnđ/năm học.

 

BTC rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các Thầy cô và các em học sinh trên cả nước để lan tỏa sản phẩm giúp quá trình dạy và học trực tuyến của Thầy cô và các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất.

 

Ban tổ chức gửi kèm hướng dẫn sử dụng theo link: 

- Tạo và sử dụng tài khoản giáo viên quản lý lớp: https://bit.ly/39f8PzT

- Hướng dẫn sử dụng HỌC CÙNG IOE tại: https://bit.ly/3CbdxLG

- Hướng dẫn mua gói chi tiết tại: https://bit.ly/2XhkYSS

 

Các kênh hỗ trợ của  Ban tổ chức:

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 8h - 17h T2-T6 )

- Email: [email protected]

- Fanpage: https://www.fb.com/ioe.vn

- Group Facebook:  https://www.fb.com/groups/ioe.vn