Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành Vòng thi IOE Cấp Tỉnh/Thành năm học 2019-2020
Th.Bảy, 30/05/2020, 08:53 Lượt xem: 18819

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành Vòng thi IOE Cấp Tỉnh/Thành năm học 2019-2020

Kết thúc ngày thi thứ hai của kỳ thi IOE cấp Tỉnh/Thành năm học 2019-2020  hệ thống đã ghi nhận hơn một trăm nghìn thí sinh hoàn thành bài thi.

Trong kỳ thi cấp Tỉnh/Thành lần này BTC và các hội đồng thi đã phối hợp chặt chẽ với nhau để có những điều chỉnh nhanh và kịp thời, do vậy đã hạn chế và khắc phục được nhiều sự cố xảy ra trong quá trình thi. Các yêu cầu hỗ trợ qua mail, fanpages hay gọi đến số tổng đài của BTC đều được hỗ trợ triệt để.

Kết thúc cuộc thi Tỉnh/Thành, BTC đã hiển thị điểm thi được thống kê từ hệ thống ghi nhận điểm của BTC chưa đối chiếu với Biên bản thi trong mục thống kê thi các cấp (https://ioe.vn/static/thong-ke-thi-cac-cap)

BTC sẽ  thực hiện công bố danh sách học sinh TOP được vinh danh, trao giải ngay sau khi hoàn thành việc đối chiếu kết quả ghi nhận trên hệ thống với biên bản thi do các nhà Trường, Các Phòng gửi về theo quy định của BTC. Lưu ý các thầy cô nhanh chóng gửi BBT cho BTC theo đúng quy định trước 17h ngày 4/6/2020 như đã thông báo để không ảnh hưởng đến việc ghi nhận kết quả thi của học sinh. Các hội đồng thi không gửi BBT đúng quy định sẽ không được xét vinh danh, trao giải.

BTC xin gửi lời chúc mừng đến toàn bộ các em học sinh đã hoàn thành bài thi cấp Tỉnh/Thành. 

BTC cuộc thi Olypic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp Quốc gia cảm ơn Bộ GD- ĐT, các Sở GD-ĐT, các Hội đồng thi đã cùng phối hợp hoàn thành việc tổ chức thi vừa qua.

Một lần nữa, Cảm ơn các Thầy Cô, Phụ huynh và các em học sinh đã tự nguyện hưởng ứng Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).