Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Th.sáu, 20/11/2020, 12:03 Lượt xem: 14131

"Thầy cô là người gieo hạt, là người làm vườn để trí tuệ em đâm chồi nảy lộc, để thành hoa chăm, cỏ xén, lối phẳng cây trồng..." - Đoàn Công Lê Huy

 

Sự nghiệp trồng người cao cả luôn cần đến những người "làm vườn" tâm huyết. Các thầy cô dù công tác nơi thành thị hiện đại, làng quê ngoại ô, hay những bản làng xa xôi, nơi hải đảo Tổ quốc đều vĩ đại theo cách của riêng mình.

 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Ban tổ chức IOE xin gửi đến thầy, cô giáo và các cán bộ đang công tác trong ngành giáo dục trên cả nước lời chúc mừng chân thành nhất! Chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, có thể vượt qua mọi khó khăn để luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết cho giáo dục với lòng yêu nghề, mến trẻ.

 

 

Với 10 năm đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, IOE thật tự hào vì đã và đang đóng góp một phần nhỏ bé vào nền giáo dục nước nhà. Ban tổ chức IOE xin cảm ơn các thầy cô đã yêu mến và đồng hành cùng cuộc thi IOE để tiếp sức chúng tôi thực hiện sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh Việt Nam và chúng tôi cũng mong ước tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ Quý thầy cô và các em học sinh trên Toàn quốc.

 

Ban tổ chức IOE