Hãy tham gia bình chọn cho Vịnh Hạ Long !
Th.năm, 29/09/2011, 08:22 Lượt xem: 19275

Ngày 27/9 tại Quảng Ninh, ông Bernaro - Chủ tịch tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới.

Phát biểu tại buổi trao chứng nhận, ông Bernaro cho biết, đây là lần đầu tiên ông được đến Quảng Ninh và thật sự ấn tượng trước vẻ đẹp mà thiên nhiên đã trao tặng cho Vịnh Hạ Long.
Ông Bernaro - Chủ tịch tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới.

Ông Bernaro cũng khẳng định sẽ bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Qua đây ông cũng gửi thông điệp tới người dân trên toàn thế giới về Vịnh Hạ Long để cùng bình chọn.

Ông Phạm Minh Chính, Bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, trong giai đoạn nước rút sẽ tổ chức nhiều hình thức bầu chọn cho Vịnh Hạ Long, nhất là hình thức bầu chọn qua tin nhắn để người dân dễ dàng bình chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.
 
Ngay sau lễ trao giấy chứng nhận là vận động bầu chọn cho Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ quan thế giới mới.
 
Ông Chính khẳng định, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục quan tâm đầu tư các hạng mục cho du lịch cũng như thực hiện các biện pháp đảm bảo môi trường để Vịnh Hạ Long thật sự là điểm đến hấp dẫn, ấn tượng với du khách trong và ngoài nước.

Ngày 11/11 tới đây, tổ chức New Open World sẽ chính thức công bố kết quả cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Ngày 6-9, trang web http://www.new7wonders.com của tổ chức NewOpenWorld đã chính thức có thêm tiếng Việt. Đây là lần kế tiếp (kể từ ngày 29-5), tổ chức NewOpenWorld bổ sung thêm một số ngôn ngữ của các nước. Hiện nay, mọi người trên khắp thế giới có thể lựa chọn 1 trong 12 ngôn ngữ được NewOpenWorld sử dụng trong việc tham gia bầu chọn.

Vịnh Hạ Long.    Ảnh: T.B
Vịnh Hạ Long. Ảnh: T.B
Việc có thêm ngôn ngữ tiếng Việt giúp người Việt Nam có thể thực hiện dễ dàng các thao tác bầu chọn, đặc biệt trong giai đoạn nước rút.

Ngày công bố 11-11 đang đến gần. Mọi người hãy cùng bầu chọn để Vịnh Hạ Long có mặt trong danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Nào các bạn hãy truy cập theo địa chỉ : http://www.new7wonders.com, chọn trang tiếng Việt, đọc hướng dẫn và bình chọn cho Vịnh Hạ Long ! Cảm ơn các bạn !