IOE chào mừng Ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023
Th.hai, 05/09/2022, 04:54 Lượt xem: 36006

"A new school year and a brand new start

A year in which we will all take part

So ‘“buckle up” and off we’ll go

There are so many things we want to know"

 

Ngày Khai giảng đã đến trong tiết trời thu dìu dịu, trong tiếng trống trường rộn ràng chào đón các em học sinh quay trở lại trường học và không khí hào hứng khởi động một năm học với những khám phá mới.

 

Chỉ mới một năm trước đây, chúng ta từng đón Lễ Khai giảng trực tuyến qua màn hình TV hay máy tính trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên cả nước. Những kỷ niệm ấy có lẽ không thể xóa nhòa trong trái tim chúng ta, và cũng là suối nguồn hy vọng, dặn dò chúng ta cần trân quý những giây phút thiêng liêng, quý giá khi được có mặt tại Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 bên thầy cô và bạn bè mến thương.

 

Hai năm chiến đấu với đại dịch toàn cầu COVID-19 đầy khó khăn không làm ngành giáo dục lùi bước. Đó là sự quan tâm của toàn xã hội nói chung và Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), cũng như các Sở/Phòng/Trường trên cả nước nói riêng, sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô qua từng bài giảng trực tuyến, hay sự nỗ lực vượt mọi khó khăn của các em học sinh để dần thích nghi với đều kiện học tập trong những giai đoạn giãn cách hoặc cách ly xã hội. Tất cả đều khẳng định tầm quan trọng và tính liên tục của giáo dục, cũng như giúp ngành giáo dục hoàn thành xuất sắc mục tiêu năm học đúng hạn.

 

Biến thách thức thành cơ hội, chúng ta bỏ lại những khó khăn của năm học 2020-2021 và 2021-2022, để bắt đầu năm học 2022-2023 với những hy vọng và niềm vui đong đầy trong ánh mắt của hàng chục triệu học sinh trên cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ của công cuộc số hóa giáo dục, trường học và thầy cô sẽ có thể tiết kiệm thời gian trong khi vẫn tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại, mang đến cho các em học sinh kiến thức một cách hiện đại, lý thú để luôn khơi dậy sự yêu thích học tập và khám phá cho các em. Lòng tâm huyết của thầy, niềm ham học của trò sẽ góp phần xây dựng trường học hạnh phúc.

 

 

Hòa trong không khí nhiệt huyết và vui tươi của ngày Khai giảng năm học 2022-2023, các thành viên trong Ban tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cũng không giấu được sự hân hoan và năng lượng tràn đầy, hứa hẹn đem đến những nội dung chất lượng hay những sự kiện đặc sắc trong năm thứ 13 đồng hành cùng các em học sinh thân yêu trên khắp mọi miền Tổ quốc. IOE năm thứ 13 sẽ tiếp tục phát triển, để xứng đáng là một sân chơi tiếng Anh đáng tin cậy, giúp nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập và rèn luyện môn tiếng Anh của các em học sinh trên toàn quốc, là chuyến xe buýt đưa các em đến những vùng kiến thức mới để sẵn sàng hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Sau chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới vừa qua, BTC IOE tin rằng các bạn học sinh thân yêu đã sẵn sàng quay trờ lại trường học, đón một năm học mới sôi động cùng IOE. Hãy cùng đón chờ những “làn gió mới” trên chuyến xe IOE trong năm học mới này nhé!

 

Chúc các thầy, cô giáo nhiều sức khỏe và luôn giữ trong mình lòng yêu nghề, mến trẻ, và có thêm những bài giảng hay, nuôi dạy ước mơ của học sinh!

 

Chúc các em học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui và học được nhiều điều thú vị!

 

Chúc các Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các Nhà trường một năm học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra!

 

Chúc năm học 2022-2023 thành công rực rỡ!

 

Ban tổ chức IOE

-------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Web hỗ trợ: https://hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 từ thứ 2 đến thứ 6)