IOE khởi động các Gói dịch vụ năm học 2022-2023
Th.hai, 27/06/2022, 10:24 Lượt xem: 57026

Năm học 2021-2022 đã khép lại, các bạn học sinh đang đón một kỳ nghỉ hè đầy ắp những kế hoạch “xả hơi" sau một năm học nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Bên cạnh các kế hoạch nghỉ ngơi, giải trí, các bạn đừng quên dành quỹ thời gian quý giá này để ôn tập, củng cố lại các kiến thức đã học, chuẩn bị thật tự tin cho hành trình chinh phục kiến thức của năm học mới. 
 

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao năng lực môn tiếng Anh, các chương trình ôn tập kiến thức và thi được IOE thiết kế với mục đích hỗ trợ tối đa việc tự học tiếng Anh của các bạn học sinh. Từ ngày 01/06/2022gói dịch vụ Thi thử  Học cùng IOE của năm học 2022-2023 đã chính thức được khởi động. 

 

 

Gói Thi thử cung cấp kho nội dung phong phú và liên tục được cập nhật với hàng trăm đề thi được lựa chọn ngẫu nhiên từ hơn 200.000 câu hỏi. Đặc biệt, kho thi thử có bao gồm toàn bộ câu hỏi thi chính thức của các năm học trước, giúp các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm bài thi cấp Trường; cấp Quận/Huyện; cấp Tỉnh/Thành phố hoặc cấp Quốc gia một cách chân thực nhất. Đây là một gói đặc biệt hữu ích với các bạn học sinh muốn trải nghiệm và ôn luyện cho các kỳ thi chính thức của IOE. Việc luyện tập với một kho đề lớn với cấu trúc và áp lực thời gian giống như kỳ thi thật sẽ trở thành một lợi thế rất lớn, giúp các bạn học sinh không những củng cố kiến thức, mà còn luyện kỹ năng làm bài thi và làm chủ thời gian để tự tin chinh phục bất cứ vòng thi nào của IOE.

 

Từ năm học 2021-2022, IOE đã phát triển và cung cấp Gói Học cùng IOE cho tất cả các bạn học sinh luyện tập kiến thức hàng ngày để nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bài giảng bám sát sách giáo khoa được viết chi tiết và khoa học, giúp các bạn học sinh có thể dễ dàng ôn tập và tổng hợp lý thuyết. Việc tự học từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm hay rèn luyện các kỹ năng đọc - viết, nghe - hiểu sẽ không còn “khó nhọc” với hệ thống bài luyện tập và bài kiểm tra đa dạng. Trong quá trình học, các bạn học sinh có thể theo dõi sự tiến bộ hay những kỹ năng cần cải thiện thông qua tính năng báo cáo với kết quả được thống kê một cách trực quan.

 

Bước sang năm học 2022-2023, Gói Học cùng IOE tiếp tục được phong phú hóa về nội dung cũng như các tính năng học-thi. Ngoài các bài ôn tập theo unit - kỹ năng đa dạng, học sinh mua gói có thể tham gia vào các event ôn luyện trong năm mà IOE tổ chức dành riêng cho các bạn. Trong năm học này, IOE cũng ra mắt tính năng Ôn tập học kỳ - Bứt phá điểm thi cùng Hệ thống kiểm tra trực tuyến mở theo khung giờ, hứa hẹn sẽ giúp các bạn học sinh có được sự chuẩn bị và tự tin trước mỗi bài kiểm tra và bài thi thực tế ở trường.

 

Với hơn 12 năm thành lập và phát triển, IOE đã trở thành một sân chơi giáo dục dành cho tất cả các bạn học sinh có đam mê với môn tiếng Anh và khát khao thể hiện bản thân, được cọ sát với nhiều tài năng trên cả nước. BTC luôn nỗ lực hoàn thiện cuộc thi và các chương trình học tập với mong muốn lan tỏa hơn nữa niềm hứng khởi, say mê khi học tiếng Anh đến các bạn học sinh. 

 

Chúc các bạn học sinh có một mùa hè thật ý nghĩa và chuẩn bị thật tốt cho năm học sắp tới!

 

____________

 

Mọi thông tin liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: [email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6)