IOE triển khai chương trình tặng quà - Bài kiểm tra hướng nghiệp Wise Mentor
Th.sáu, 05/03/2021, 16:58 Lượt xem: 26177

Mỗi học sinh đều có những trải nghiệm, thế mạnh và mục tiêu riêng. Chính vì lẽ đó, hành trình đến với thành công của mỗi em cũng không thể rập khuôn: những gì tốt cho học sinh khác trong quá khứ có thể sẽ không áp dụng được cho học sinh ở thời điểm hiện tại. Để xây dựng kế hoạch chiến lược hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài, việc thấu hiểu tính cách, năng khiếu của từng học sinh là điều kiện tiên quyết trong hành trình hướng nghiệp. Điều này đảm bảo mỗi học sinh đều phát triển một cách toàn diện và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Chương trình IOE của VTC Online hợp tác cùng Công ty giáo dục Kynda triển khai sản phẩm Wise Mentor - dự án hướng nghiệp cho học sinh. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên, giúp các em khám phá năng lực bản thân, hình thành phương pháp học tập hiệu quả và đưa ra những lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất.

 

 

Wise Mentor cung cấp Bài kiểm tra chọn ngành học và Bài kiểm tra thói quen và phương pháp học tập, những bài kiểm tra này sẽ hỗ trợ lẫn nhau để giúp cho các em học sinh hiểu được bản thân mình, năng khiếu, điểm mạnh, điểm yếu, thói quen học, kỹ năng quản lý thời gian, thái độ với môi trường xung quanh, và đặc biệt là đưa ra những chuyên ngành, ngành nghề phù hợp nhất với bản thân.

Với sứ mệnh hỗ trợ học sinh thấu hiểu bản thân để định hướng tương lai, IOE và Kynda hợp tác triển khai chương trình tặng giftcode bài kiểm tra Wise Mentor cho các học sinh IOE. Chương trình cụ thể như sau:

 

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 100% 

- Top 10 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

- Top 1, 2, 3 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn tỉnh trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 80%: Top 4-10 học sinh đạt điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn tỉnh trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 60%: Top học sinh của mỗi khối lớp của hội đồng thi do Phòng giáo dục tổ chức trong kỳ thi cấp Quận huyện, cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia

* Quà tặng mã Giftcode giảm giá 50%: Học sinh có tài khoản trên hệ thống IOE

 

Mỗi tài khoản sẽ được nhận giftcode với giá trị giải thưởng tương ứng. 

Đối với giftcode tặng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi các cấp, Giftcode sẽ được gửi vào tài khoản IOE của học sinh đạt giải sau khi BTC công bố Top vinh danh chính thức của kỳ thi từng cấp.

Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng 1 giftcode duy nhất. Đối với tài khoản được nhận nhiều giftcode, hệ thống sẽ hiển thị giftcode có giá trị cao nhất. 

 

Công ty giáo dục Kynda đồng hành với chương trình IOE của VTC Online trong vai trò là đối tác hợp tác cũng như nhà tài trợ giải thưởng. Với dự án hướng nghiệp này, IOE và Kynda hy vọng học sinh có cơ hội tìm hiểu năng lực bản thân, phụ huynh thấu hiểu hơn con em mình và sẵn sàng cho kế hoạch tương lai. 

 

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hưởng ứng tích cực và phản hồi từ các em học sinh và Quý vị Phụ huynh.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình quà tặng xin vui lòng liên hệ:

* Website: edu.go.vn/wisementor

* Email: [email protected]

* Fanpage: www.facebook.com/goEduWiseMentor

* Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6).