Lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã duyệt kế hoạch thi IOE 2016 - 2017.
Th.tư, 14/09/2016, 23:20 Lượt xem: 118121

Căn cứ vào phê duyệt của lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Ban Tổ chức cấp toàn quốc đang nhanh chóng hoàn thành các thủ tục theo quy định để gửi văn bản "Hướng dẫn tổ chức Olympic Tiếng Anh trên Internet và Olympic Tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông năm học 2016-2017" về các Sở GD-ĐT trong tuần này.
Đây là cuộc thi thường niên đã tiến hành trong 6 năm học vừa qua và được sự hưởng ứng một cách tự nguyện của các đơn vị giáo dục, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Hệ thống công nghệ thông tin của cuộc thi ngày càng được nâng cấp đảm bảo lượng truy cập cùng thời điểm lên tới hàng vạn lượt và có thêm phiên bản trên điện thoại với hệ điều hành Android để thuận lợi hơn cho việc tự luyện, thi thử của các em học sinh.
Thể lệ của cuộc thi vẫn giữ theo Thể lệ đã ban hành của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tất cả các năm học:
http://ioe.go.vn/The-le.html 
Theo báo cáo của Tiểu ban Công nghệ: Từ ngày 15/8/2016 là thời điểm mở vòng tự luyện đầu tiên đã có hơn 1.500.000 thành viên tham gia cuộc thi. Hiện nay hệ thống đã mở vòng tự lyện thứ 5 và mỗi tuần sẽ mở thêm 1 vòng tự luyện mới.
Học sinh muốn tham gia thi cấp trường phải vượt qua vòng tự luyện thứ 15, thi cấp quận/huyện/thị xã/thành phố trực thuộc tỉnh  phải vượt qua vòng tự luyện thứ 20, thi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương phải vượt qua vòng tự luyện thứ 25 và thi cấp toàn quốc (lớp 5,9,11) phải vượt qua vòng tự luyện thứ 30 (theo quy dịnh của Thê lệ).
Các bạn học sinh chưa tham gia các vòng tự đầu tiên hãy nhanh chóng tham gia và thay đổi thông tin cá nhân đến hết ngày 30/9/2016 hoặc đăng ký tài khoản mới.
Các trường có sự điều chỉnh về đơn vị hành chính hoặc chưa có tên trên hệ thống cần báo về Tiểu ban Công nghệ qua thư điện tử: [email protected] để điều chỉnh hoặc bổ sung.
Để được giải đáp các vướng mắc và hỗ trợ kịp thời xin các bạn dùng một trong các cách sau đây:
1) Hỗ trợ qua điện thoại hoặc trực tuyến xem thông tin trên trang http://ioe.vn  :

2) Trao đổi qua Fanpage của IOE trên Facebook:
https://www.facebook.com/ioe.vn/?fref=ts

3) Gửi thư điện tử về địa chỉ: [email protected] 
Mọi yêu cầu hỗ trợ sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.
Chú ý: Kí hiệu cho cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet vẫn là IOE. Các bạn lưu ý kẻo nhầm với các cuộc thi khác. 
Trân trọng thông báo và cảm ơn sự quan tâm của các bạn!
Chúc các bạn Sức khoẻ, Thành công trong năm học 2016 - 2017!