ÔN THI HỌC KỲ II VỚI CHƯƠNG TRÌNH "HỌC CÙNG IOE"
Th.ba, 19/04/2022, 16:31 Lượt xem: 26263

Những ngày cuối tháng tư, khi mùa thi cuối học kỳ II chuẩn bị “gõ cửa” từng lớp học, các bạn học sinh đều đang nỗ lực ôn bài, luyện tập để đạt kết quả tốt nhất cho cả năm học. Thấu hiểu điều này, chương trình Học cùng IOE cập nhật tính năng: Ôn tập học kỳ II

 

Tính năng này của Học cùng IOE sẽ giúp các bạn:

 

*Tổng hợp kiến thức lý thuyết Học kỳ II đầy đủ nhất

Những kiến thức từ SGK lớp 3 - lớp 12 được cô đọng, trình bày khoa học giúp học sinh ôn tập dễ dàng hơn.

 

*Luyện tập các dạng bài tập qua hệ thống trò chơi 

Mỗi phần lý thuyết sẽ kèm theo bài tập thực hành được đưa dưới dạng hình ảnh hoạt hình sinh động, giúp việc ôn tập sẽ không còn nặng nề khô khan mà vẫn đảm bảo các bạn học sinh có thể ghi nhớ một cách nhanh nhất.

 

*Tham gia bài thi thử cuối kỳ II chất lượng

Học sinh sẽ tham gia làm các bài thi thử với đầy đủ kỹ năng, được biên soạn bởi những thầy cô giàu kinh nghiệm ngay trên tính năng Ôn tập học kỳ II của  chương trình Học cùng IOE.

 

*Nhận kết quả đánh giá chi tiết từng kỹ năng

Để bứt phá điểm số, việc học ôn những phần kiến thức bị hổng hay những kỹ năng còn yếu là vô cùng quan trọng. Không chỉ là kiến thức hay đề thi, tính năng Ôn tập Học kỳ II giúp em ôn thi hiệu quả từng kỹ năng qua báo cáo học tập.


 

Chương trình Học cùng IOE tin rằng, hệ thống hóa kiến thức một cách thông minh và luyện tập chăm chỉ sẽ giúp các bạn học sinh đạt được điểm số mong ước. Tính năng Ôn tập được cập nhật và phát triển với hy vọng mang đến cho học sinh phương pháp ôn luyện kiến thức tối ưu, nhằm tiết kiệm thời gian, công sức để tự tin “chinh phục” mọi bài thi.


 

Tính năng cập nhật Ôn tập học kỳ II - “Ôn tập chăm chỉ, bứt phá điểm thi” sẽ được mở vào 14h00 ngày 20/04/2022. Hiện tính năng này chỉ dành riêng cho những học sinh đã đăng ký và sở hữu gói Học cùng IOE. Các bạn chưa đăng ký gói Học cùng IOE có thể mua ngay gói ưu đãi 70% để được ôn luyện cùng IOE nhé.

 

Học cùng IOE chúc các em có một mùa thi học kỳ II bứt phá!

_________

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

Email: [email protected] 

Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)