Ra mắt ứng dụng IOE trên điện thoại smartphone
Th.sáu, 12/07/2013, 13:15 Lượt xem: 78294

 

Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Với nhiều tính năng, ứng dụng IOE trên di động bổ trợ tối đa cho quá trình luyện thi của các bạn học sinh không có điều kiện ôn luyện trên website IOE. Đây không những là công cụ hữu ích, tiện lợi mọi lúc mọi nơi mà còn là môi trường

bổ trợ để tự ôn luyện tiếng Anh một cách hiệu quả cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Các dạng bài thi được xây dựng sinh động, vui tươi và bám sát các dạng đề trên phiên bản web. Học sinh tham gia thi có thể xem được luôn kết quả thi của mình cũng như bảng xếp hạng toàn quốc. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ

dàng cập nhật đầy đủ các tin tức liên quan đến cuộc thi bất cứ khi nào.

Giao diện ứng dụng được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa cho nhiều độ phân giải màn hình khác nhau, dễ dàng sử dụng đối với mọi lứa tuổi. Thiết bị của bạn chỉ cần có kết nối wifi hoặc 3G là có thể sử dụng được ngay ứng dụng này.

Dự kiến, trong tháng 7 này và tháng 8 tới đây ứng dụng IOE sẽ lần lượt được phát hành trên Apple Store cho hệ điều hành iOS; Marketplace cho hệ điều hành Windows Phone.

Ứng dụng IOE hoàn toàn miễn phí đã được phát hành chính thức trên Google Play, để tải về trải nghiệm mời bạn bấm vào đây:  

Ngày 18/7/2013: Ứng dụng IOE trên iTunes đã được phát hành chính thức , để tải về trải nghiệm mời bạn bấm vào đây:

Lưu ý: Ở phiên bản hiện tại, bạn phải có tài khoản đã được đăng ký thông tin giáo dục trên website IOE (ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.