Thông báo: Bổ sung kết quả thi IOE cấp Toàn quốc và công bố danh sách thí sinh đạt thành tích cao kì thi cấp Tỉnh, cấp Quận/Huyện
Th.hai, 06/05/2019, 16:54 Lượt xem: 23785

1. Danh sách bổ sung thí sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE cấp Toàn quốc:

Trong quá trình tổng hợp biên bản thi từ các đơn vị giáo dục gửi về, BTC nhận thấy có một số trường hợp do nguyên nhân khách quan như: Đã gửi biên bản thi qua email nhưng bản cứng đến chậm, thí sinh điền thông tin cá nhân chưa cập nhật dấu và phông chữ Tiếng Việt...

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh và khuyến khích động viên tinh thần tham gia tích cực cuộc thi IOE năm học 2018 - 2019, BTC cấp Toàn quốc thông báo bổ sung các trường hợp sau đây vào danh sách thí sinh đạt thành tích cao trong kì thi cấp Toàn quốc:

- Đối với khối 5: Danh sách bao gồm các thí sinh sau

- Đối với khối 11: Bổ sung 1 thí sinh có tên sau

 

2. Danh sách thí sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE cấp tỉnh/thành phố, cấp Quận/Huyện:

- Danh sách 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất Toàn quốc của mỗi khối lớp trong kì thi cấp Tỉnh: Mỗi học sinh sẽ được nhận giấy chứng nhận  và phần thưởng bằng hiện vật là 01 quyển từ điển Anh – Anh do Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) tài trợ.

Danh sách cụ thể, các đơn vị giáo dục xem tại:http://ioe.go.vn/Doi-tuyen-thi-toan-quoc.html

10 thí sinh có điểm thi cao nhất và thời gian thi ngắn nhất của mỗi khối lớp tại mỗi Tỉnh/Thành phố trong kì thi cấp Tỉnh sẽ được BTC trao giấy chứng nhận điện tử qua địa chỉ email mà các đơn vị giáo dục đã đăng ký với BTC.

Danh sách cụ thể, các đơn vị giáo dục xem tại:http://ioe.go.vn/Doi-tuyen-thi-toan-quoc.html

Danh sách trên BTC đã căn cứ theo thời hạn cuối nhận biên bản thi cấp Tỉnh/thành phố: 17h ngày 11/03/2019 Trong trường hợp đơn vị giáo dục có thí sinh nằm trong danh sách đạt giải nhưng không gửi biên bản thi đúng thời hạn thì BTC sẽ không công nhận kết quả và trao phần thưởng cho các thí sinh có thành tích cao tiếp theo.

- 10 thí sinh đạt kết quả cao nhất Toàn quốc của mỗi khối lớp trong kì thi cấp Quận/Huyện sẽ được BTC trao giấy chứng nhận. 

Danh sách cụ thể, các đơn vị giáo dục xem tại: http://ioe.go.vn/Doi-tuyen-thi-toan-quoc.html

Các đơn vị giáo dục có thí sinh trong danh sách đạt giải mà chưa cung cấp thông tin địa chỉ đơn vị, số điện thoại giáo viên phụ trách khẩn trương gửi lại thông tin về địa chỉ email của BTC: ioe@go.vn để được nhận giải thưởng cấp Tỉnh.

Đề nghị các đơn vị giáo dục kiểm tra lại thông tin họ tên thí sinh đã đầy đủ và chính xác với thực tế để BTC tổng hợp và chỉnh sửa trước khi in giấy chứng nhận gửi về các đơn vị.

Trong trường hợp cần chỉnh sửa thông tin, đề nghị các đơn vị giáo dục cung cấp đầy đủ số ID, họ tên thí sinh và gửi về địa chỉ email của BTC: ioe@go.vn để được hỗ trợ chỉnh sửa và bổ sung.

 

Hạn cuối thông báo về việc chỉnh sửa bổ sung thông tin thí sinh là 17h ngày 9/5/2019.

Hết thời hạn trên BTC không tiếp nhận và xử lí các thông tin sai lệch so với thực tế.

Ban Tổ chức cấp toàn quốc chúc mừng các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi cấp toàn quốc năm học 2018 - 2019.

Cảm ơn các Sở GD-ĐT, các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE năm học 2018 - 2019.

Cảm ơn Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã đồng hành và tài trợ giải thưởng cho cuộc thi IOE năm học 2018 - 2019.

Cảm ơn các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).