Thông báo gửi giải thưởng Top Quốc gia kỳ thi IOE cấp tỉnh năm học 2021-2022
Th.hai, 18/04/2022, 16:34 Lượt xem: 21705

Vòng thi cấp quốc gia của kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2021 - 2022 đã kết thúc. Trong thời gian chờ đợi BTC rà soát Biên bản thi và công bố kết quả, hãy cùng chúng mình “nghía qua” hộp quà dành cho cho những thí sinh xuất sắc nhất nằm trong TOP vinh danh Quốc gia, trong kỳ thi cấp Tỉnh của năm học này nhé!


 

Như các bạn đã biết, năm học vừa qua do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhiều học sinh phải học trực tuyến, cũng như tham gia thi trực tuyến kỳ thi IOE các cấp. Tuy nhiên, những khó khăn này không thể ngăn cản những “sĩ tử” IOE “cháy hết mình” để tham gia các vòng thi để thử sức và giao lưu tiếng Anh với các bạn học sinh trên cả nước. 


 

Để tri ân những học sinh đạt TOP Quốc gia , BTC cuộc thi đã thiết kế những hộp quà “phiên bản giới hạn” vô cùng xinh xắn dành cho các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong TOP quốc gia vòng thi cấp Tỉnh.


 

Phần quà vòng thi cấp Tỉnh theo giải gồm


 

Giải nhất: 

  • 01 Voucher mua sách tại Nhà sách Phương Nam trị giá 300.000vnd (áp dụng mua online hoặc trực tiếp tại nhà sách)
  • 01 Hộp quà lưu niệm từ BTC ( Gấu, hộp bút, sổ, bút, túi Canvas đi học siêu tiện lợi)
  • 01 Giấy chứng nhận.

 

Giải Nhì

  • 01 Hộp quà lưu niệm từ BTC ( Gấu, hộp bút, sổ, bút, túi Canvas đi học siêu tiện lợi)
  • 01 Giấy chứng nhận.

 

Giải Ba

  • 01 Hộp quà lưu niệm từ BTC ( Gấu, sổ, bút)
  • 01 Giấy chứng nhận.

 

Giải khuyến khích: 

  • 01 Giấy chứng nhận. 

Hộp quà  “From IOE with love” được thiết kế nhỏ xinh, tiện dụng và vô cùng cần thiết,phục vụ việc học tập của các bạn học sinh.  Cuốn sổ tay IOE thiết kế theo kích thước nhỏ gọn phù hợp với kích thước sổ từ điển cá nhân, giúp các bạn có thể mang đi khắp mọi nơi, mọi lúc. Ruột sổ trơn, không bị giới hạn bởi những dòng kẻ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo khi ghi chép những kiến thức mới bằng chữ hay hình ảnh theo sở thích, phong cách của cá nhân. “Be good, Be yourself, Make your dream come true" là thông điệp BTC muốn gửi đến các bạn ở mỗi trang của cuốn sổ.

 


 

Tất cả các phần quà cho học sinh đạt giải đã được BTC đóng gói và chuyển về địa chỉ của các Thầy cô giáo của từng Hội đồng thi. Các bạn học sinh sẽ được nhận giải theo hội đồng thi của mình.
 

Những hộp quà “từ cả trái tim” được chuẩn bị vô cùng tỉ mẩn là lời chúc mừng của BTC dành riêng cho các bạn học sinh đạt giải, ghi nhận thành quả của sự cố gắng, nỗ lực các bạn dành cho cuộc thi. 

Hy vọng các bạn học sinh sẽ yêu thích món quà ý nghĩa này!

-----------------------------------------------------------

Mọi liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)

Email: [email protected] 

Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE