Thông báo kết quả Vinh danh cấp Quận/Huyện khối TH & THCS và cấp Trường khối THPT năm học 2022-2023
Th.ba, 14/02/2023, 20:35 Lượt xem: 203456

Căn cứ theo thể lệ và hướng dẫn tổ chức kỳ thi cấp Quận/Huyện khối TH, THCS & cấp Trường khối THPT năm học 2022-2023, cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2022-2023.

 

Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các Hội đồng thi gửi về, Ban tổ chức IOE công bố danh sách vinh danh TOP học sinh có điểm thi cao nhất Kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện khối TH, THCS & cấp Trường khối THPT năm học 2022-2023 của mỗi khối, lớp như sau:

 

1. Tiêu chí xét số lượng giải thưởng ở mỗi vòng thi chính thức của IOE:

- Điểm của bài thi đạt tối thiểu 50% điểm tối đa

- Thời gian làm bài thi (nếu có)

- Giải thưởng được trao theo thứ tự từ trên xuống cho đến hết số lượng quy định cho từng khối lớp

 

2. Số lượng giải thưởng cụ thể cho từng cấp học năm học 2022-2023 

 

Khối tiểu học (đối với mỗi khối lớp): Trao 200 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc; 100 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi tỉnh/thành phố và 20 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi quận huyện.

Khối THCS (đối với mỗi khối lớp): Trao 100 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc; 50 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi tỉnh/thành phố và 20 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi quận huyện.

Khối THPT (đối với mỗi khối lớp): Trao 100 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất toàn quốc; 50 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi tỉnh/thành phố và 3 giải Top học sinh đạt điểm cao nhất trên mỗi trường.

 

Lưu ýBTC chỉ trao giải cao nhất cho 01 kết quả thi của thí sinhPhần thưởng hiện vật của mỗi vòng thi chính thức sẽ được BTC cập nhật chi tiết trong các thông báo sau.

 

Danh sách TOP  Vinh danh Toàn quốc;  Danh sách TOP vinh danh toàn Tỉnh, toàn Quận/Huyện và toàn Trường được cập nhật tại đây.

 

Theo kết quả công bố trên, các Hội đồng thi nếu có khiếu nại về kết quả thi đề nghị gửi yêu cầu về cho BTC theo link khiếu nại tại đây trước 17h00 ngày 17/02/2023

 

Lưu ý: Thầy/Cô vui lòng chỉ thực hiện điền thông tin MỘT học sinh/MỘT phiếu khiếu nại.

 

Sau khi hết thời hạn khiếu nại của các HĐT, BTC sẽ  tổng hợp rà soát và có phản hồi trực tiếp qua email, Thầy/cô vui lòng theo dõi và cập nhật phản hồi trên email đã đăng ký. BTC sẽ cập nhật Kết quả vinh danh chính thức vào ngày 20/02/2023 trong tài khoản quản lý các cấp và tài khoản học sinh và cập nhật trên trang chủ ioe.vn mục kết quả thi.

 

Lưu ý: 

 

Sau thời hạn khiếu nại 17h00 ngày 17/02/2023  BTC sẽ không tiếp nhận xử lý bất cứ vấn đề khiếu nại nào liên quan. 

 

Kết quả Vinh danh được đối chiếu BBT của các HĐT. Nếu có bất cứ băn khoăn nào về kết quả thi, Phụ huynh vui lòng liên hệ với Giáo viên nhà trường để được hỗ trợ và giải đáp. BTC chỉ tiếp nhận khiếu nại trực tiếp từ các Thầy cô giáo của các Hội đồng thi và cung cấp đầy đủ thông tin theo link

 

3. Kết quả triển khai 

 

Với sự tham gia nhiệt tình và nghiêm túc của toàn thể các Đơn vị Giáo dục, Giáo viên và Học sinh trên toàn quốc, vòng thi chính thức cấp Quận Huyện của IOE đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

 

Sau khi hoàn thành rà soát Biên bản thi, BTC ghi nhận nhiều kết quả thi không đủ điều kiện xét vinh danh do vi phạm các quy định sau:

- Hội đồng thi không nộp Biên bản thi theo đúng quy định của BTC.

- Học sinh thi nhiều hơn 1 tài khoản mà không có ghi nhận sự cố trong BBT.

- Học sinh trùng tên, cùng khối lớp, cùng trường nhưng BBT không gửi kèm Giấy khai sinh xác nhận.

- Mở thêm các trang khác ngoài trang thi ioe.vn.

- Sử dụng các phím F5, phím Back trở lại trang trước đó.

- Đăng nhập một tài khoản trên hai thiết bị hoặc hai trình duyệt khác nhau và thi cùng một thời điểm.

- Đang làm bài thi mà tải lại trang đề thi hoặc thoát ra không nộp bài.

- Mở nhiều cửa sổ vào thi một lúc.

 

Khi học sinh vô ý/cố ý vi phạm các điều trên, hệ thống sẽ tự động không ghi nhận kết quả thi (không có điểm thi khi ấn nút nộp bài hoặc khi hệ thống thu bài). 

 

BTC rất lấy làm tiếc vì các trường hợp được đề cập đến ở trên, đồng thời mong các em học sinh, các Thầy cô thực hiện nghiêm túc quy định của BTC để sân chơi IOE thực sự công bằng cho mọi học sinh tham gia.

 

4. Chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp Tỉnh/Thành phố ngày 03&04/03/2023

 

Học sinh tham gia thi cấp Tỉnh/Thành phố khi đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

- Điều kiện của BTC: Học sinh đã hoàn thành vòng tự luyện thứ 25 và xác thực tài khoản thành công.

- Điều kiện của Hội đồng thi (nếu có): Ban tổ chức các cấp hoàn toàn chủ động lựa chọn học sinh dự thi theo các điều kiện riêng mà không trái với điều kiện của BTC.

 

Lưu ý: Chỉ những tài khoản trả lời đúng tối thiểu 50% số câu hỏi trong vòng thi cấp Tỉnh/Thành phố mới được xét điều kiện đăng ký dự thi cấp Quốc gia (khối 4, 5, 8, 9, 11). 

 

Hướng dẫn Tổ chức thi cấp Tỉnh/Thành phố được cập nhật trên trang chủ theo link tại đây. 

 

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Hội đồng thi đã cùng phối hợp tổ chức Kỳ thi IOE cấp Quận/Huyện khối TH, THCS & cấp Trường khối THPT năm học 2022-2023.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

 

Chúc các đơn vị giáo dục tổ chức thành công Kỳ thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố trong tháng 3 sắp tới.

Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố năm nay.

------------------------------------------------

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau:

- Website hỗ trợ: hotro.ioe.vn

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18:00-21:00 từ thứ 2 đến thứ 6)