Thông báo kết quả Vinh danh (dự kiến) cấp Quận Huyện khối TH&THCS và cấp Trường khối THPT năm học 2021-2022
Th.hai, 14/02/2022, 16:39 Lượt xem: 38610

Căn cứ theo thể lệ và hướng dẫn tổ chức kỳ thi cấp Quận/Huyện khối TH&THCS và cấp Trường khối THPT cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2021-2022. 

 

Căn cứ kết quả ghi nhận trên hệ thống và đối chiếu với biên bản thi do các nhà Hội đồng thi gửi về, Ban tổ chức IOE thông báo danh sách vinh danh (dự kiến) TOP  học sinh có điểm thi cao nhất kỳ thi cấp cấp Quận/Huyện khối TH&THCS và cấp Trường khối THPT của mỗi khối, lớp như sau:

 

1- Tiêu chí xếp giải

- Xét giải đối với các kết quả thi đạt từ 1000 điểm trở lên, từ trên cao xuống thấp cho đến hết số lượng theo cơ cấu giải đã công bố cho từng khối lớp.

- Chỉ xét vinh danh đối với kết quả thi của các học sinh không vi phạm quy chế thi, có kết quả trong Biên bản thi do hội đồng thi gửi về đúng quy định của BTC và đối chiếu với  kết quả thi trên hệ thống.

 

2- Cơ cấu giải của mỗi khối lớp kỳ thi cấp Quận/Huyện khối TH&THCS và cấp Trường khối THPT năm học 2021-2022 cụ thể

 

Đối với khối Tiểu học (lớp 3, 4, 5)

- Xếp giải theo kết quả Toàn quốc

TOP 50 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên Toàn quốc gồm 05 giải nhất; 10 giải nhì; 15 giải ba và 20 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận và phần quà từ Ban tổ chức.

- Xếp giải theo kết quả toàn Tỉnh

TOP 30 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố gồm 03 giải nhất; 06 giải nhì; 09 giải ba và 12 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận gửi vào TK Quản lý Phòng/TK Giáo viên Quản trị trường.

- Xếp giải theo kết quả toàn Quận/Huyện (chỉ xét giải với các địa phương có Phòng GD&ĐT tổ chức thi và nộp BBT đúng quy định)

TOP 20 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Quận/Huyện gồm 02 giải nhất; 04 giải nhì; 06 giải ba và 08 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận gửi vào TK Quản lý Phòng/TK Giáo viên Quản trị trường.

 

Đối với khối THCS và THPT (lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12)

- Xếp giải theo kết quả Toàn quốc

TOP 30 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn quốc gồm 03 giải nhất; 06 giải nhì; 09 giải ba và 12 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận và phần quà từ Ban tổ chức.

- Xếp giải theo kết quả Toàn tỉnh

TOP 20 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Tỉnh/Thành phố gồm; 04 giải nhì; 06 giải ba và 08 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận gửi vào TK Quản lý Phòng/TK Giáo viên Quản trị trường.

- Xếp giải theo kết quả toàn Quận/Huyện khối 6, 7, 8, 9 (chỉ xét giải với các địa phương có Phòng GD&ĐT tổ chức thi và nộp BBT đúng quy định)

TOP 10 thí sinh có điểm cao nhất mỗi khối lớp toàn Quận/Huyện gồm 01 giải nhất; 02 giải nhì; 03 giải ba và 04 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận gửi vào TK Quản lý Phòng/TK Giáo viên Quản trị trường.

- Xếp giải theo kết quả toàn Trường khối 10,11,12

TOP 01 thí sinh có điểm cao nhất của mỗi khối lớp trên toàn Trường: Giấy chứng nhận gửi vào TK Giáo viên Quản trị trường.

 

Danh sách TOP  Vinh danh xem tại địa chỉ: https://bit.ly/3uVEl1U

 

Theo kết quả công bố trên, các Hội đồng thi nếu có thắc mắc, khiếu nại đề nghị gửi cho BTC theo link sau : https://bitly.com.vn/2nrufk  trước 23h59p ngày 17/02/2022Sau khi nhận được khiếu nại của các HĐT, BTC sẽ  có trao đổi, phản hồi trực tiếp qua email, các Thầy/cô vui lòng theo dõi và cập nhật phản hồi trên email đăng ký. Hết thời gian khiếu nại, BTC sẽ công bố Kết quả vinh danh chính thức và không tiếp nhận xử lý bất cứ vấn đề khiếu nại nào liên quan. 

 

Lưu ý: Kết quả Vinh danh có đối chiếu BBT của các HĐT của các Nhà trường, Nếu các Phụ huynh có thắc mắc vui lòng liên hệ với Giáo viên nhà trường để được giải đáp. BTC chỉ tiếp nhận khiếu nại trực tiếp từ các Thầy cô giáo của các Hội đồng thi và cung cấp đầy đủ thông tin theo link

 

3. Khen thưởng

- Top Vinh danh học sinh của mỗi khối lớp trên toàn quốc: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức và phần quà gồm các ấn phẩm của IOE. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận và phần quà theo đường bưu điện đến địa chỉ của giáo viên quản trị Nhà trường.

- Top Vinh danh học sinh của mỗi khối lớp của mỗi tỉnh: Giấy chứng nhận từ Ban tổ chức. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên quản trị có học sinh đạt giải trước ngày 24/2/2022. 

- Top Vinh danh học sinh của mỗi khối lớp của mỗi Quận/Huyện (Khối TH&THCS); TOP 01 học sinh có điểm thi cao nhất của mỗi khối lớp của mỗi Nhà trường khối THPT. BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận điện tử qua tài khoản của giáo viên có học sinh đạt giải trước ngày 24/2/2022. 

 

 

4. Chọn học sinh dự thi vòng chính thức cấp Tỉnh/Thành phố ngày 4&5/3/2022.

Học sinh tham gia thi cấp Tỉnh/Thành phố khi đủ điều kiện dự thi của BTC như sau:

- Học sinh vượt qua vòng tự luyện 25 của hệ thống.

- Học sinh được nhà trường lựa chọn để đăng ký dự thi trên hệ thống IOE.

Lưu ý: Học sinh không tham dự kỳ thi cấp Quận/Huyện vẫn được  tham dự thi cấp Tỉnh/Thành phố nêu đủ điều kiện nêu trên.

 

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn các Hội đồng thi Phòng GD&ĐT/ Nhà trường đã cùng phối hợp tổ chức kì thi IOE cấp Quận/Huyện khối TH&THCS và cấp Trường khối THPT năm học 2021 - 2022.

Cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã hưởng ứng và ủng hộ Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE).

Chúc các đơn vị giáo dục tổ chức thành công kì thi IOE cấp Tỉnh/Thành phố sắp tới.

 

Chúc các em học sinh đạt thành tích cao trong kì thi IOE năm nay.

----------------------------------------

Trong quá trình thực hiện, mọi liên hệ với BTC xin gửi về các kênh hỗ trợ sau:

- Fanpage: IOE.vn - Olympic Tiếng Anh trên Internet (www.fb.com/ioe.vn)

- Zalo: Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE

- Email: [email protected]

- Tổng đài: 1900.636.876 (hoạt động từ 8:30-17:30 từ thứ 2 đến thứ 6)

- Hotline: 0984.650.154 (hoạt động từ 18h00-21h00 T2-T6 và 8h30-17h00 T7-CN)