[Thông báo] Về việc cập nhật thông tin tài khoản học viên IOE năm học mới 2020-2021
Th.Bảy, 15/08/2020, 17:42 Lượt xem: 38679

1)      Dành cho học sinh đăng ký tài khoản mới:

Nếu học sinh đăng ký tài khoản mới thì làm theo Hướng dẫn và đăng ký theo lớp, trường mà mình sẽ học vào năm học 2020- 2021. Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản học sinh tham khảo tại: https://bit.ly/2E6rtxB

2)      Dành cho học sinh sử dụng tài khoản sẵn có:

Nếu học sinh dùng tài khoản của năm học 2019- 2020 thì cần thay đổi thông tin giáo dục phù hợp với năm học 2020- 2021 cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

Lưu ý trước khi thực hiện:

-  Học sinh được tự cập nhật thông tin giáo dục chỉ 1 lần duy nhất trong thời hạn hệ thống mở từ 17h ngày 17/8/2020 đến hết 16/9/2020. Học sinh đảm bảo có đầy đủ thông tin chính xác của năm học 2020-2021 khi cập nhật để tránh sai sót. Trong trường hợp cập nhật sai thông tin giáo dục hoặc chưa kịp thực hiện cập nhật thông tin giáo dục, học sinh cần liên hệ với Giáo viên thông báo và Giáo viên quản lý tài khoản của nhà trường cần gửi yêu cầu điều chỉnh (qua email) về BTC để điều chỉnh.

- Tên hiển thị: học sinh cần điền họ tên đầy đủ có dấu, viết hoa chữ cái đầu như trong giấy khai sinh để hệ thống cập nhật thông tin chính xác, đảm bảo quyền lợi cho thí sinh khi tham gia thi.

Các bước thực hiện

- Bước 1: Đăng nhập theo tài khoản hiện có màn hình hiển thị như hình minh hoạ sau

- Bước 2: thao tác thay đổi thông tin theo màn hình hiển thị

Tài khoản học viên: Nếu cần sửa đổi thông tin cá nhân, ấn “Sửa thông tin”. Sau khi hoàn thành màn hình hiển thị “Cập nhật”, ấn “Cập nhật” để hoàn thành việc sửa đổi.

Thông tin giáo dục: Học sinh cần cập nhật thông tin giáo dục cho năm học mới vào các ô hiển thị trên màn hình, ấn "Cập nhật" để hoàn thành việc cập nhật lại các thông tin năm học mới.

- Tỉnh/ Thành, Quận/Huyện, Cấp (theo thông tin địa chỉ của trường); Tên trường; Khối; Tên lớp  học sinh cần thay đổi khối lớp phù hợp với năm học mới.

Sau khi ấn “cập nhật” màn hình hiển thị thông báo Đổi thông tin giáo dục thành công như hình minh hoạ sau.

 

3)      Thời hạn thay đổi thông tin cá nhân cho tài khoản cũ

Từ 17h00' ngày 17/08/2020 đến 23h59' ngày 16/09/2020.

Sau thời hạn này, Hệ thống sẽ đóng chức năng thay đổi thông tin giáo dục (chức năng thay đổi thông tin cá nhân vẫn mở). Học sinh không tự thay đổi và cập nhật được thông tin giáo dục nữa.

Với các tài khoản chưa thay đổi thông tin giáo dục hoặc tiếp tục muốn thay đổi, Học sinh liên hệ với Giáo viên quản lý cấp trường thông báo và Giáo viên quản lý tài khoản của nhà trường phải gửi yêu cầu về email [email protected] của Ban tổ chức để được hỗ trợ. Ban tổ chức IOE chỉ xử lý yêu cầu thay đổi thông tin giáo dục từ Giáo viên đại diện của trường, không tiếp nhận xử lý yêu cầu của  cá nhân học sinh và phụ huynh.

4)      Cập nhật thông tin số điện thoại cho tài khoản IOE

Để tránh tình trạng thí sinh quên mật khẩu đăng nhập hệ thống, Ban tổ chức lưu ý các bạn học sinh đã đăng kí tài khoản IOE hiện vẫn đang sử dụng mà chưa đăng ký và kích hoạt số điện thoại kèm theo, cần tiến hành khai báo và kích hoạt.

Hướng dẫn cập nhật thông tin số điện thoại, các bạn tham khảo tại: https://bit.ly/3aqda3b 

Rất mong các bạn chia sẻ thông tin này đến các học sinh, Quý thầy cô giáo và Quý phụ huynh có con em tham gia IOE vào năm học mới!

Mọi thông tin liên quan quý vị và các em học sinh liên hệ BTC như sau: