Ứng dụng luyện thi tiếng Anh IOE trên di động đạt gần 100 000 lượt tải
Th.sáu, 14/03/2014, 15:58 Lượt xem: 91289

Nhằm tạo dựng thêm môi trường tự ôn luyện tiếng Anh cho các thành viên, nhóm phát triển đã cho ra đời ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên hai nền tảng thông dụng Android và iOS. Sau khoảng thời gian ra mắt, ứng dụng đã có gần 100 000 lượt tải và được đánh giá tốt về sự tiện dụng cũng như các tính năng.

Hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.ioe.go.vn.android

Hệ điều hành iOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

 

 

 

Ứng dụng nhận được sự phản hồi khá tốt từ người dùng với đánh giá trung bình 4,4/5 điểm. Một số người dùng nhận xét: “Nhờ có ứng dụng này, con tôi thích học Tiếng Anh hơn hẳn”, “Phần mềm rất hữu ích cho việc học của chúng em”, hay “Ứng dụng rất tiện, có thể sử dụng ngay cả khi mất điện hoặc máy tính gặp sự cố”…

 

 

Nổi bật với màu sắc bắt mắt và hình minh họa sinh động, hệ thống các bài thi, vòng thi được thể hiện rõ ràng và thông minh, các câu hỏi đa dạng thể hiện đầy đủ các kỹ năng nghe, đọc, viết, người dùng có thể dễ dàng thực hiện bài thi và kiểm tra kết quả, thời gian làm bài ngay lập tức. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn. Các kiến thức và đề thi cũng được đưa ra theo trình độ sách giáo khoa bậc phổ thông do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy, ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

 

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại địa chỉ:

Hệ điều hành Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vtc.ioe.go.vn.android

Hệ điều hành iOS:

https://itunes.apple.com/vn/app/ioe/id671606973?mt=8

CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, người dùng phải có tài khoản đã được đăng ký trên website IOE (ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.